Bảo Lạc - Nhà máy sản xuất gạch tuynel chất lượng cao tại Cao Bằng

Nhà máy gạch Bảo Lạc, tọa lạc tại xóm Cốc Mặn, xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng, là một cơ sở sản xuất gạch tuynel chất lượng cao hàng đầu trong khu vực Đông Bắc Việt Nam. Với diện tích rộng của nhà xưởng cùng sự trang bị hiện đại của dây chuyền máy móc, nhà máy gạch Bảo Lạc đã thu hút rất nhiều chủ thầu, đội xe, khách lẻ đến mua gạch tuynel.

Dây chuyền máy móc, công nghệ sản xuất gạch hàng đầu 

Nhà máy gạch Bảo Lạc tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất gạch tuynel ứng dụng công nghệ tự động hóa hoàn toàn, hiện đại bậc nhất. Toàn bộ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình hoạt động đều được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong lĩnh vực, tiêu biểu có thể kể đến như: 

  • Hệ thống nhà ngâm ủ diện tích lớn, đảm bảo có thể xử lý nguyên liệu chuẩn chất lượng, đáp ứng tốt mọi tiến độ đặt ra
  • Hệ thống tạo hình tiên tiến, hệ thống phôi & bản cắt gạch tự động, linh hoạt giúp mang đến các viên gạch đồng đều về kích thước, khối lượng cũng như bề mặt láng mịn, tiêu chuẩn 
  • Hệ thống lò nung tuynel hiện đại, tuần hoàn với quy trình hút ẩm, sấy, nung, làm nguội hoạt động khép kín, vận hành liên tục và không bị phụ thuộc vào thời tiết, nhân công
  • Hệ thống xử lý khí thải hiện đại, không gây hại cho môi trường xung quanh cũng như sức khoẻ của cộng đồng.

Nhờ lợi thế nguồn nguyên liệu sẵn có cùng dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm gạch tuynel của nhà máy Bảo Lạc đã tạo được dấu ấn khác biệt, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong khu vực. 

Bảo Lạc - Nhà máy sản xuất gạch tuynel chất lượng cao tại Cao Bằng

Chất lượng gạch tuynel vượt trội tại nhà máy gạch Bảo Lạc 

Hiện nay, nhà máy gạch Bảo Lạc đang mang tới người tiêu dùng hai dòng sản phẩm chính là gạch đặc tuynel  gạch tuynel 2 lỗ. Dù lựa chọn mẫu gạch nào cho xây dựng công trình, quý khách hàng cũng được cam kết tuyệt đối về chất lượng, tiến độ bàn giao. Những ưu điểm nổi bật của gạch tuynel Bảo Lạc có thể kể đến bao gồm:

Tính thẩm mỹ cao: Gạch tuynel Bảo Lạc được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại, tự động. Vì vậy, gần như 100% các viên gạch đều có kích thước, màu sắc, chất lượng tương đồng. Với màu gạch tươi, viên gạch vuông vức, gạch tuynel sẽ giúp nâng tầm thẩm mỹ của công trình, phù hợp với nhiều yêu cầu xây dựng khác nhau. 

Bền bỉ theo thời gian: Nhờ được xử lý kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu đầu vào kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại, gạch tuynel Bảo Lạc được đánh giá là gạch có độ bền bỉ bậc nhất hiện nay. Dù là những lô gạch mới sản xuất hay đã ra lò một khoảng thời gian, quý khách hàng đều có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo ảnh hưởng tới khả năng chống thấm, chịu lực hay xảy ra các hiện tượng nổ, nứt vỡ bề mặt gạch…

Bảo Lạc - Nhà máy sản xuất gạch tuynel chất lượng cao tại Cao Bằng

Khả năng chống cháy, chống thấm – ẩm vượt trội: Với hệ thống tạo hình, cắt phôi tự động và được nung trong lò tuynel hiện đại, gạch Bảo Lạc có bề mặt láng mịn đồng đều. Điều này đã mang tới khả năng ngừa ẩm mốc tốt, hạn chế tình trạng bám rong rêu hay phai màu, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta. 

Bên cạnh đó, gạch tuynel Bảo Lạc còn có đặc tính hấp thụ và tỏa nhiệt nhanh, không tích nhiệt trong những ngày nắng nóng. Nhờ vậy, gạch có khả năng ngăn ngừa cháy nổ, không gây ra các hiện tượng cháy lan, cháy âm ỉ nếu xảy ra hoả hoạn. 

Thân thiện với người dùng, an toàn cho môi trường: Nhà máy sản xuất gạch tuynel Bảo Lạc Cao Bằng sử dụng hoàn toàn nguồn nguyên liệu sẵn có từ tự nhiên, không thêm phụ gia hay hoá chất gây hại. Ngoài ra, nhà máy còn trang bị hệ thống xử lý khí thải, chất thải hiện đại, tiêu chuẩn và được đánh giá định kỳ. Đây là những điều kiện quan trọng giúp nhà máy mang tới người tiêu dùng các mẫu gạch tuynel an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. 

Bảo Lạc - Nhà máy sản xuất gạch tuynel chất lượng cao tại Cao Bằng

Ngoài những ưu điểm kể trên, sản phẩm của nhà máy gạch Bảo Lạc còn có mức giá hợp lý, đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Nhà máy cũng đưa ra cam kết tuyệt đối về tiến độ, bàn giao sản phẩm theo đúng thời gian & số lượng khách hàng yêu cầu. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua, sử dụng gạch tuynel tại nhà máy Bảo Lạc, Cao Bằng. 

Thông tin chi tiết về nhà máy sản xuất gạch tuynel chất lượng cao tại Cao Bằng – nhà máy gạch Bảo Lạc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Gạch Tuynel Bảo Lạc – Kiến tạo công trình bền vững cùng thời gian

Nhà máy sản xuất: Xóm Cốc Mặn, Thượng Hà, Bảo Lạc, Cao Bằng

Hotline: 0353.099.009

Email: thanhbinhtankhanh@gmail.com

Fanpage: Gạch Tuynel Bảo Lạc