7 vật dụng công nghệ cực tiện dụng dành cho tân sinh viên

1. Xiaomi Yeelight

Xiaomi Yeelight là bóng đèn chất lượng dễ cài đặt và điều khiển, sử dụng Wifi để kết nối trực tiếp với mạng không dây trong phòng của bạn. Bạn có thể kiểm soát hoạt động của phụ kiện từ ứng dụng Yeelight hoặc ứng dụng Google Home miễn phí trên Play Store và App Store.

2. TP-Link HS100

Ổ cắm kết nối TP-Link HS100 hoạt động với bất kỳ bộ phát Wifi nào, có thể được lập trình bật và tắt bất cứ khi nào bạn muốn. Để kiểm soát nó, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng di động Kasa Smart có sẵn miễn phí trên Play Store và App Store. Tất cả các thiết bị kết nối với ổ cắm này có thể dễ dàng điều khiển từ xa.

3. Loa kết nối Echo Dot

Loa kết nối Echo Dot của Amazon có thể phát nhạc hoặc podcast theo yêu cầu giọng nói, thông báo cho bạn về thời tiết hoặc tin tức. Echo Dot cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất tại thời điểm này và có giắc cắm đầu ra phụ trợ cho phép bạn kết nối loa với các hệ thống cũ hơn để biến chúng thành các thiết bị kết nối.

4. Lenovo Smart Clock

Nhỏ gọn và tùy biến, báo thức Smart Clock của Lenovo trở thành một thiết bị hữu ích trên đầu giường của bạn. Bạn có thể được cài đặt chuông báo theo lịch trình của mình, thiết bị được trang bị nút có thể tắt chuông báo như báo thức thông thường.

5. Google Chromecast 3 (bản 2018)

Với Google Chromecast 3, ra mắt năm 2018, bạn sẽ biến bất kỳ ti vi nào có cổng HDMI thành ti vi thông minh. Nhờ phụ kiện này, chủ sở hữu của một chiếc ti vi đời cũ sẽ có thể truyền phát các nội dung khác nhau từ nhiều ứng dụng. Phụ kiện cũng có thể nhân đôi màn hình điện thoại hoặc máy tính của bạn qua mạng không dây.

6. ISKN Slate 2+

ISKN Slate 2+ là một máy tính bảng đồ họa số hóa các bài viết và bản vẽ của bạn và dung lượng lưu trữ lên đến 4 GB. Mỗi chữ cái hoặc dòng được vẽ trên máy tính bảng đồ họa này sẽ được chuyển ngay lập tức trên thiết bị đầu cuối tương thích của bạn.

7. Nanoleaf Canvas

Nanoleaf Canvas là những hình vuông sáng để lắp ráp có thể biến bức tường trong phòng bạn thành một bức tranh gốm đầy màu sắc. Được kết nối qua Wifi, điều khiển bằng điện thoại thông minh hoặc giọng nói, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và hình động trên đó, hoặc thậm chí sử dụng micrô tích hợp để đồng bộ hóa chúng với âm nhạc của bạn.


Nguồn: Báo VnMedia