Vụ vợ 'cố thủ' trên nắp capo khi gặp chồng với 'tiểu tam': Cô bồ xuống xe lạnh lùng gọi điện thoại

Sau một hồi 'cố thủ trên nắp capo kiên quyết yêu cầu chồng và 'tiểu tam' xuống xe giải quyết, cô bồ đã phải xuống xe. Tuy nhiên, khi xuống xe, cô bồ tỏ ra vô cùng thản nhiên, lạnh lùng nghe điện thoại rồi lại nhanh chóng lên xe khiến nhiều người bức xúc.

Sự việc người vợ “cố thủ” trên nắp capo xe ô tô khi bắt gặp chồng chở “trà xanh” khiến cư dân mạng xôn xao.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 27/9, đoạn clip ghi lại diễn biến tiếp theo của vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong đoạn clip, bảo vệ và một số người khác tiếp tục yêu cầu người vợ xuống khỏi nắp capo xe ô tô để giải quyết nhưng chị vợ vẫn kiên quyết không chịu xuống xe.

Chị vợ tiếp tục đập cửa kính xe ô tô và hét lớn yêu cầu anh chồng cùng cô bồ xuống xe nói chuyện: “"mở cửa xe ra, xuống xe nhanh lên", chị vợ hét lớn.

Chị vợ nhất quyết cố thủ trên nắp capo ô tô yêu cầu chồng và nhân tình xuống xe giải quyết.

Chị vợ lập tức định tiến lại gần phân bua.

Khi nhận thấy không. thể di chuyển do chị vợ đã “cố thủ” trên nắp capo, cô gái được cho là nhân tình ngồi trong ô tô đã mở cửa bước xuống. Dù đang bị chị vợ chặn đường đánh ghen nhưng cô bồ tỏ ra thản nhiên, bình thản bước xuống xe gọi điện thoại.

Ngay sau khi bước xuống xe, chị vợ định tiến lại gần thì người chồng ngồi trong xe đã nhanh chóng gọi cô bồ quay lại xe.

Sau cùng, “tiểu tam” đã phải xuống xe giải quyết sự việc. Khi vừa bước xuống xe, cô nhân tình đã bị giật phăng khẩu trang, "đẹp mặt chưa", "hôm qua mày nhắn tin những gì với em tao mày có nhớ không"... người thân và chị vợ mắng xối xả. Lúc này, cô bồ chỉ biết im lặng né tránh.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của anh chồng và đồng cảm với chị vợ.

Một số người khác thì cho rằng chuyện gia đình không nên làm ầm ĩ nên từ từ giải quyết với nhau. Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Nguồn saostar.vn l