Top 5 độ hot của nghệ sĩ Hoa Ngữ: Tiêu Chiến hiển nhiên dẫn đầu, Chu Nhất Long gây bất ngờ lớn!

1. Tiêu Chiến - 83.69

Tiêu Chiến - nam diễn viên người Trung Quốc chính thức bước chân vào giới phim ảnh nhờ bộ phim truyền hình Học viên siêu tinh tinh (2016) và tạo được tiếng vang, trở nên nổi đình nổi đám sau sự thành công của webdrama đam mỹ Trần tình lệnh. Danh tiếng của nam minh tinh ngày càng tăng cao, trở thành lựa chọn hàng đầu làm người đại ngôn của các sản phẩm cũng như vai chính của các bộ phim truyền hình.

Hai chữ Tiêu Chiến giờ đây có thể nói là tung hoành khắp các bảng xếp hạng của nghệ sĩ. Với nhiệt độ cao 83.69 lần này giúp Tiêu Chiến dẫn đầu BXH sức nóng cũng là chuyện danh xứng với thực.

2. Chu Nhất Long - 79.82

Chu Nhất Long bước chân vào giới giải trí từ năm 2009 với phim điện ảnh đầu tiên Tái sinh duyên vàđược mọi người chú ý rộng rãi nhờ vào vai diễn Tần Chiêu Chương Vương trong phim truyền hình cổ trang Mị Nguyệt truyện (2015). Năm 2018 được xem là một năm thành công của Chu Nhất Long khi anh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ vào bộ phim Trấn hồn ra mắt, trở thành một trong những minh tinh có “lưu lượng” nhất năm đó.

Ngoại khả năng diễn xuất tốt thì ngoại hình điển trai cùng sự phấn đấu, nỗ lực cho công việc giúp Chu Nhất Long nhận được nhiều sự yêu mến cũng như những lời khen, công nhận của khán giả dành cho mình.

3. Vương Nhất Bác - 74.54

Cũng giống như Tiêu Chiến, tên tuổi của Vương Nhất Bác được mọi người biết đến nhờ vào webdrama đam mỹ Trần tình lệnh với vai diễn Lam Vong Cơ. Ngoài ra, Vương Nhất Bác còn được yêu thích bởi hình tượng lạnh lùng nhưng mỗi khi cười thì trở thành người đàn ông dịu dàng, ấm áp. Chính vì sự tương phản này đã mang đến một Vương Nhất Bác đầy ma mị.

Anh cũng là một người tài sắc vẹn toàn khi am hiểu nhiều môn thể thao như đua xe, trượt ván, bên cạnh đó vũ đạo cũng rất tốt… Việc sở hữu giá trị nhan sắc cao lại đầy tài năng, việc Vương Nhất Bác ngày càng được mọi người yêu thích. Sức ảnh hưởng của Vương Nhất Bác cũng không hề kém cạnh Tiêu Chiến, có thể xem là kẻ tám lạng người nửa cân. Hiện tại Vương Nhất Bác có hai tác phẩm đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả là Hữu phỉ Băng vũ hỏa, sức ảnh hưởng không thể xem thường được.

4. Địch Lệ Nhiệt Ba - 74.38

Được mệnh danh là người đẹp Tân Cương, sở hữu giá trị nhan sắc cao đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều sự chú ý khi bước chân vào giới giải trí. Về sau, với những sự nỗ lực không ngừng bên cạnh các tác phẩm đặc sắc, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có địa vị nhất định, thậm chí cô còn được công nhận là một trong tiểu hoa đán xinh đẹp nhất.

Những bộ phim như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Hạnh phúc trong tầm tay.. có sự góp mặt của nàng tiểu hoa nhận được sự yêu thích nhất định của khán giả. Đặc biệt, với màn thể hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới Hạnh phúc trong tầm tay được xem là một trong những điểm nhấn của tác phẩm, mang đến không ít sắc màu, khả năng diễn xuất được khen ngợi có sự tiến bộ ít nhiều. Tương lai rất đáng mong đợi.

5. Thái Từ Khôn - 73.35

Thái Từ Khôn từng tham gia vào nhiều show thực tế như Tiến lên nào, thiếu niên (2012) của đài Hồ Nam - đây cũng là chương trình đánh dấu chặng đường bước vào giới giải trí của nam ca sỹ.

Thái Từ Khôn thật sự được mọi người biết đến rộng rãi vào năm 2018 khi anh tham gia chường trình Thần tượng thực tập sinh (Idol Producer) do IQYI tổ chức. Anh chàng đã xuất sắc giành được số phiếu kỷ lục và trở thành người đứng ở vị trí trung tâm trong nhóm nhạc mới Nine Percent - hay có tên gọi khác là Nhóm nhạc 9% đảm nhận chức đội trưởng (hiện nhóm đã giải tán), thành danh sau một đêm.

Cách đây không lâu, Thái Từ Khôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả với màn thể hiện trong chương trình Thanh xuân có bạn 2 với vai trò “Người chế tác” (đại diện nhà sản xuất quốc dân PD – Host). Sức nóng ngày càng tăng.

BXH Top 5 độ hot của nghệ sĩ


Nguồn: Báo SaoStar