Teaser mới của 'Zack Snyder's Justice League': Phượng hoàng sẽ có cơ hội tung cánh?

Zack Snyder's Justice League là một trong nhiều bộ phim của DC sẽ được quảng bá tại sự kiện DC FanDome diễn ra vào cuối tuần này, với sự góp mặt của chính vị đạo diễn tài ba. Một tuần trước khi sự kiện diễn ra, Zack Snyder đã chia sẻ một số thứ hấp dẫn mà Justice League phiên bản mới có thể giới thiệu tới khán giả, nhằm thu hút họ tham gia sự kiện.

Mặc dù trong thời gian gần đây, DC FanDome quyết định chia thành hai phần riêng biệt, thế nhưng, đoạn trailer của Justice Leaguevẫn được ấn định lên sóng vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 8. Và hôm nay, Snyder đã chia sẻ một đoạn teaser ngắn khác, về cơ bản là điểm danh các thành viên của đội, không có Superman. Ngoài hình ảnh cận cảnh danh thiếp của Bruce Wayne, video này gồm các cảnh quay ngắn và tua nhanh.

Aquaman.

Teaser kết thúc với cảnh quay Wonder Woman, AquamanCyborg chinh chiến - đã từng xuất hiện trước đây. Trong bản chiếu rạp năm 2017, cảnh quay đó dường như đã bị thay đổi nên chỉ có Wonder Woman chiến đấu solo với Steppenwolf. Còn trong đoạn phim Snyder Cut, bộ ba đã hội tụ với nhau, nhằm ngụ ý rằng họ sẽ hợp tác chống lại kẻ phản diện chứ không phải là một ai khác. Đây chỉ là một minh họa nhỏ cho thấy hai phiên bản Justice League sẽ khác nhau như thế nào.

Wonder Woman, Aquaman và Cyborg.

Hiện tại, chưa biết trailer của Zack Snyder's Justice League sẽ kéo dài bao lâu và tiết lộ bao nhiêu phân cảnh hấp dẫn. Dù thế nào, bộ phim sẽ xuất hiện HBO Max vào năm 2021, thế nên, WB không cần phải vội vàng chiếu tất cả các cảnh quay hấp dẫn của họ. Hãy cùng chờ đợi sự kiện DC FanDome diễn ra nhé.


Nguồn: Báo SaoStar