Tăng Thanh Hà tái ngộ Lương Mạnh Hải

Tối 12/11, bộ phim Hoa hậu giang hồ do Lương Mạnh Hải làm đạo diễn kiêm biên kịch ra mắt tại TP.HCM. Là sự kiện ra mắt tác phẩm điện ảnh đầu tay của Lương Mạnh Hải, chương trình quy tụ nhiều ngôi sao giải trí, diễn viên, người đẹp.

Tăng Thanh Hà có mặt từ sớm để ủng hộ đồng nghiệp thân thiết. Trong khi Lương Mạnh Hải diện vest lịch lãm, Hà Tăng lại ăn mặc đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả có mặt tại buổi công chiếu phim. Đây cũng lần hiếm hoi "ngọc nữ" của màn ảnh tham gia sự kiện giải trí.

Lương Mạnh Hải và Hà Tăng duy trì quan hệ đồng nghiệp sau khi đóng chung phim Bỗng dưng muốn khóc, đây cũng là bộ phim làm nên tên tuổi của cả hai. Nhiều khán giả mong chờ sự tái hợp của bộ đôi trên màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng. Tăng Thanh Hà hiện tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh, trong khi Lương Mạnh Hải chuyển hướng sang làm phim.

Buổi ra mắt cũng có sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng. Dù không tham gia đóng phim, cô vẫn đến ủng hộ đồng nghiệp. Thanh Hằng diện trang phục đen cá tính. Trong tháng này, siêu mẫu cũng có phim mới được ra mắt đóng cùng Chi Pu.

Ngoài các ngôi sao hạng A, thảm đỏ Hoa hậu giang hồ còn quy tụ các người mẫu như Minh Tú, Cao Thiên Trang hay Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Đây đều là các gương mặt sáng giá của làng mẫu lần đầu bén duyên với điện ảnh.

Cao Thiên Trang và Minh Hằng cùng đội vương miện tại buổi ra mắt. Cao Thiên Trang đóng vai phản diện trong phim, còn Minh Hằng đến chia vui với đồng nghiệp thân thiết. Minh Hằng và Lương Mạnh Hải từng đóng cặp trong Vừa đi vừa khóc.

Trong dàn người đẹp quy tụ ở Hoa hậu giang hồ, Tico Tiến Công và Hải Triều là hai nam diễn viên hiếm hoi. Hải Triều vào vai đồng nghiệp của Lá (Minh Tú) trong khi Tico Tiến Công vào vai thành viên ban tổ chức cuộc thi hoa hậu.

Phương Thanh mặc đồ trẻ trung đến ủng hộ đàn em ra mắt phim mới. Nữ ca sĩ và Lương Mạnh Hải từng đóng chung phim Hotboy nổi loạn, cô gái điếm và con vịt.

Hoa hậu giang hồ công chiếu toàn quốc từ ngày 15/11. Đây là bộ phim xoay quanh cuộc hoán đổi của 2 chị em song sinh là Lá và Mây (Minh Tú đảm nhận) để bước vào cuộc thi nhan sắc, phim vạch trần những câu chuyện hậu trường, mặt trái đầy bon chen, cạnh tranh đằng sau sự hào nhoáng của cuộc thi nhan sắc.

Nguồn: Báo Zing