Smartphone 5G mỏng nhất thế giới bất ngờ lộ hình ảnh siêu chất

Phó chủ tịch OPPO – Birian Shen vừa iết lộ thiết kế OPPO Reno 3 Pro 5G, mô phỏng một chiếc smartphone đỉnh cao với màn hình cong tràn cạnh, cấu trúc “nốt ruồi” và kích thước siêu mỏng.

OPPO Reno 3 Pro 5G chỉ dày 7,7mm

OPPO Reno 3 Pro 5G sẽ được thiết kế mới toàn diện từ trong ra ngoài để tăng mức độ cao cấp và sang trọng, điểm nhấn đầu tiên sẽ là trải nghiệm của người dùng khi cầm trên tay một thiết bị smartphone siêu mỏng, chỉ 7,7mm và được làm bằng chất liệu kính. Với sự đột phá này, OPPO Reno 3 Pro 5G sẽ trở thành chiếc smartphone 5G mỏng nhất thế giới.

OPPO Reno 3 Pro 5G có thể sẽ trang bị màn hình cong với viền mỏng ở trên

Kết nối với thiết kế siêu mỏng, OPPO Reno 3 Pro 5G có thể sẽ trang bị màn hình cong với viền mỏng ở trên. So với các model trước, thế hệ Reno 3 sẽ thay đổi nhiều về thiết kế, nói không với “vây cá mập” và thiết lập nút nguồn ở cạnh phải, có viền màu xanh nổi bật.

OPPO Reno 3 Pro 5G sẽ dùng viên pin 4.025 mAh

OPPO Reno 3 Pro 5G sẽ dùng viên pin 4.025 mAh, có hỗ trợ sạc hanh VOOC 3.0 (40W). Thực tế, khi sử dụng pin 4.025 mAh, OPPO cũng đã cân nhắc và đảm bảo máy đáp ứng nhu cầu về năng lượng và tốc độ của người dùng.

OPPO Reno 3 Pro 5G được dự đoán sẽ có chip Snapdragon 735

OPPO Reno 3 Pro 5G được dự đoán sẽ có chip Snapdragon 735 với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ. Máy sẽ có camera trước 32MP, một cụm camera sau gồm 4 cảm biến với cảm biến chính là 60MP.

Sony sắp đưa trở lại dòng smartphone nhỏ gọn Xperia Compact


Nguồn: Báo Tạp chí Công thương