Rời xa vòng tay anh là bão tố: Sự nghiệp của Angela Baby gặp khó khăn sau khi trục trặc với Huỳnh Hiểu Minh

Mới đây, có thông tin cho biết, Angela Baby muốn thông qua mối quan hệ với đội trưởng "Hurry Up, Brothers" Đặng Siêu để tìm cơ hội hợp tác với nữ diễn viên đình đám của mảng phim truyền hình Tôn Lệ. Tuy nhiên, Tôn Lệ đã từ chối lời mời của mỹ nhân "Vân Trung Ca".

Sau khi rời xa vòng tay của Huỳnh Hiểu Minh, có thể thấy được sự nghiệp của Angela Baby đã có sự đi xuống rõ rệt. Gặp đúng phải thời kỳ khó khăn của giới phim ảnh Trung Quốc, suốt 1 năm qua, Angela Baby chẳng hề nhận được vai nữ chính trong bộ phim nào, thậm chí có nhiều nhà đầu tư vừa nghe tới tên của nữ diễn viên đã lập tức từ chối.

Angela Baby muốn được hợp tác với Tôn Lệ nhưng đã bị từ chối.

Có thể thấy được, sự nghiệp của cô rõ ràng đã xuống dốc sau khi tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh được lan truyền rộng rãi.

Thực tế, trước kia danh tiếng của Angela Baby trong giới showbiz cũng rất tốt, tiền catse khủng, có vô số kịch bản để lựa chọn, thậm chí còn từng quay tới 10 bộ phim trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, có lẽ vì có Huỳnh Hiểu Minh ở sau "chống lưng", mỹ nhân này đã khiến cho cả showbiz ác cảm với lùm xùm lạm dụng diễn viên đóng thế, dựng cảnh trắng trợn mà còn khoe khoang mình đã vất vả đóng phim dù thực tế chỉ diễn chung có 10 ngày với nam chính trong bộ phim "Cô Phương Bất Tự Thưởng".

Có lẽ Angela Baby đã quá kiêu ngạo khi dám thiếu chuyên nghiệp 1 cách trắng trợn trong phim "Cô Phương Bất Tự Thưởng" và điều này đã khiến cho các đạo diễn phải e ngại khi hợp tác với cô.

Netizen cho rằng, Angela Baby đã tự tin 1 cách mù quáng, cho rằng rất cả những thành tựu ngày nay cô có được đều là do tự mình nỗ lực nên sau khi trở thành sao hạng A, lại đúng lúc Huỳnh Hiểu Minh đang gặp nạn nên đã quyết định ly hôn với chồng. Tuy nhiên, thực tế, hiện tại, dù đã cố gắng lợi dụng các mối quan hệ nhưng Angela Baby vẫn không có được những cơ hội "màu mỡ" như trước kia mà chỉ có thể vào vai khách mời trong những bộ phim điện ảnh lớn.

Cũng từng có người đề nghị Angela Baby chú tâm phát triển ở mảng gameshow, không tiếp tục đóng phim nữa nhưng dường như mỹ nhân "Vân Trung Ca" vẫn rất muốn theo đuổi nghiệp diễn dù diễn xuất còn gây tranh cãi, lại không chịu học tập, đào tạo 1 cách bài bản.

Netizen cho rằng Angela Baby đã quá tự tin khi cho rằng sự nghiệp của cô đã vững chắc và không do dự "đá" Huỳnh Hiểu Minh khi anh gặp khó khăn.

Thế nhưng, sau tất cả, khi không có ông xã nâng đỡ, sự nghiệp của cô đã bị ảnh hưởng khá nhiều.

Nguồn: Báo Doanh Nghiệp