Phim dã sử 'Hạc lệ hoa đình' của La Tấn, Lý Nhất Đồng tung trailer: U tối, căng não, cảm động

Hạc lệ hoa đình được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Tuyết Mãn Lương Viên. Nguyên tác được đánh giá là cảm động, khi khắc họa tinh tế tình cảm con người ở trong cái thế phức tạp giữa những màn tranh quyền đoạt vị.

Nam nhân vật chính là thái tử Tiêu Định Quyền (La Tấn) có tính cách mâu thuẫn, số phận bi kịch. Chàng là thái tử nhưng bị vua cha nghi kị. Chàng mất em gái, mất mẹ từ nhỏ, mất vợ mất con chưa ra đời, ân sư tự tử, lẻ loi hiu quạnh, phụ hoàng lạnh nhạt, gian nan qua ngày, anh em tranh đấu gay gắt, âm mưu dồn dập, sau cùng mất cả người cậu thân thiết. Tiêu Đinh Tuyền kịch liệt phản đối một cuộc nổi loạn được lên kế hoạch bởi thuộc hạ của chú mình, mặc dù mọi chuyện có thể đã quá muộn.

Nữ chính A Bảo (Lý Nhất Đồng) tài hoa hơn người, thông minh trác tuyệt, là gián điệp vua cha cài vào chỗ nam chính. Nhưng theo thời gian, nàng phát hiện ra thái tử Tiêu Định Quyền khác xa với tưởng tượng về một người đàn ông đầy tham vọng mà nàng nghĩ. Cuối cùng, A Bảo đã yêu Tiêu Đinh Tuyền.

Ngoài hai diễn viên chính, phim còn qui tụ dàn diễn viên hùng hậu gồm: Kim Hạn, Trịnh Nghiệp Thành, Hoàng Chí Trung, Trương Chí Kiên, Miêu Phố, Vương Vũ, Trình Tiểu Mông, Khưu Tâm Chí, Vương Kiến Quốc, Phùng Ba, Quách Bằng, Vương Kinh Tùng, Hác Lôi, Lưu Đức Khải…

Có thể thấy màu sắc trailer phim rất u tối, có phần giống với Hoàng quyền: Dịch thiên hạ của Trần Khôn, Nghê Ni, tập trung khắc họa những màn tranh đấu chính trị căng thẳng, tàn nhẫn, phức tạp. Rõ ràng những thước phim trong trailer không hề có chút gì ngôn tình, tình yêu của nam nữ chính cũng nhuốm màu thê lương, ngược tâm. Diễn xuất La Tấn thì ổn vô cùng, có bi thống, có thâm tình, không hề còn bóng dáng của các phim thần tượng lúc trước. Lý Nhất Đồng tuy xuất hiện ít hơn, nhưng ánh mắt có hồn.

Nguồn: Báo SaoStar