Phim của Hwang Jung Eum 'hạ gục' phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon ngay khi lên sóng tập 1

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, hai tập mới nhất của phim Dinner Mate lên sóng tối qua đã đạt được rating là 2.3% và 3.1%, giảm 0.7% và 1.3% so với hai tập trước đó.

Phim Men Are Men lên sóng tập đầu tiên vào tối qua và mang về rating 2.7% và 3.9%, thành tích rating này đã giúp cho bộ phim dẫn đầu đài trung ương.

Phim Men Are Men xoay quanh Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum) là người lãnh đạo của một nhóm lập kế hoạch webcomic. Cô tuyên bố rằng cô dự định vẫn độc thân, nhưng cô nhận được lời tỏ tình từ hai người đàn ông: Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min) và Park Do-Gyeom (Seo Ji Hoon).

Hwang Ji Woo là CEO của một công ty dược phẩm. Anh ấy có tính cách lạnh lùng và khả năng kinh doanh tuyệt vời. Trong khi đó, Park Do Gyeom là một nhà văn webcomic nổi tiếng. Anh ấy là một người hòa đồng. Anh ấy và Seo Hyun Joo lớn lên như anh em ruột thịt, nhưng anh ấy đã phải lòng Seo Hyun Joo trong một thời gian dài.

Trong khi đó, ở đài cáp phim My Unfamiliar Family của Han Ye Ri đạt được rating 4.4% ở tập tối qua, giảm 0.3%.

Phim The Good Detective củaSon Hyun Joo và Jang Seung Jo cũng đã ra mắt khán giả vào tối qua và mang về rating 3.9%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 06/07/2020 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Dinner Mate: 2.3% | 3.1%

Men Are Men: 2.7% | 3.9%

Ở đài cáp:

The Good Detective: 3.9%

My Unfamiliar Family: 4.4%

Nguồn: Báo SaoStar