Ông Trump ra mắt trang web cựu tổng thống riêng

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ra mắt trang web cựu tổng thống riêng giúp ông giữ liên lạc với những người ủng hộ. Ảnh: USAToday

Theo The Paper, văn phòng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 29/3 (giờ địa phương) đã thông báo ra mắt "Trang web Chính thức của Tổng thống Mỹ thứ 45".

Thông báo nói rằng cựu Tổng thống Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania "được cổ vũ không ngừng bởi tinh thần bền bỉ của người Mỹ" và mong muốn "giữ liên lạc" với họ.

Trang web có tên 45office.com. Những người ủng hộ có thể gửi bình luận, đề nghị tiếp đón riêng tư và thậm chí đặt lịch hẹn cho cuộc gặp riêng với ông Trump thông qua trang web.

Thông báo trên trang chủ của trang web tuyên bố rằng, văn phòng của cựu tổng thống vẫn "cam kết bảo vệ những thành tựu của chính quyền Trump và xây dựng tương lai vĩ đại cho nước Mỹ".

Trên mục giới thiệu trang web tóm tắt những thành tựu của ông Trump trong nhiệm kỳ tổng thống thứ 45 và lý lịch của cựu đệ nhất phu nhân Melania, cùng với đó là trưng bày rất nhiều bức ảnh của ông Trump.

Trước đó, hồi cuối tháng 1, ông Trump đã thành lập "Văn phòng cựu Tổng thống" chính thức ở bang Florida, vài ngày sau khi kết thúc nhiệm kỳ tổng thống.

Văn phong quản lý thư từ, các hoạt động chính thức để thúc đẩy lợi ích của Mỹ” và “thực hiện chương trình nghị sự” của chính quyền ông thông qua “vận động, tổ chức và hoạt động công khai”.

Tuy nhiên, ông Trump cho đến này gần như không đề cập các kế hoạch tương lai trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng ông có thể tái tranh cử vào năm 2024.

Nguồn ĐS&PL