Nữ nghệ sĩ Việt bị phản đối khi yêu bạn trai kém 12 tuổi

Chuyện tình của nữ nghệ sĩ cải lương và bạn trai kém 12 tuổi Tô Thiên Kiều chia sẻ bạn trai Lê Hùng từng dùng lưng che chắn cho chị khi căn nhà bị sập. Hành động này khiến nữ nghệ sĩ cảm động, quyết định gắn bó với anh.

Tô Thiên Kiều sinh năm 1973, là gương mặt quen thuộc với những khán giả yêu thích bộ môn cải lương. Trải qua một lần đò, Tô Thiên Kiều có 2 cậu con trai riêng.

Hiện, Tô Thiên Kiều có cuộc sống mới bên chồng trẻ kém 12 tuổi. Xuất hiện trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo trên sóng VTV9, hai người đã chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh chuyện tình của mình.

Nữ nghệ sĩ cải lương thú nhận rào cản lớn nhất giữa chị và chồng trẻ là khoảng cách thế hệ. Chị sợ nếu nói chuyện không khéo sẽ khiến đối phương có cảm giác chị đang “dạy đời”.

Nghệ sĩ cải lương Tô Thiên Kiều từng trải qua "một lần đò" trước khi đến với Lê Hùng.

Chia sẻ về lần gặp đầu tiên, Tô Thiên Kiều kể Lê Hùng đi theo một nhạc sĩ xuống đoàn hát ở An Giang của chị chơi. Nhưng một nghệ sĩ trong đoàn bất ngờ bị bệnh và thế là anh nhận lời diễn giúp họ.

“Bình thường ít ai nhận lời hát giúp người khác đột ngột như vậy, nhưng cậu ấy rất nhiệt tình dù không có đồ mặc hay son phấn gì cả, nên tôi cho mượn”, Tô Thiên Kiều nói.

Lê Hùng nói thêm, lúc đó anh không có ấn tượng đặc biệt gì với Tô Thiên Kiều. Ba năm sau, khi Tô Thiên Kiều trở về thành phố, anh gặp lại và quyết định theo đuổi chị.

Tô Thiên Kiều cũng cảm nhận được tình cảm đặc biệt mà Lê Hùng dành cho chị. Khi được hỏi, Lê Hùng bẽn lẽn trả lời Thiên Kiều: “Em muốn tìm hiểu chị”. Nhưng, nghệ sĩ 46 tuổi là người có vết thương tình cảm, vì vậy ngay cả thời điểm đã hẹn hò với Lê Hùng chị cũng chưa dám chắc hai người sẽ gắn bó lâu dài.

Tô Thiên Kiều cũng chia sẻ kỷ niệm khiến chị quyết định hồi đáp tình cảm của Lê Hùng. Cụ thể, trong một lần đi diễn tỉnh về, cả hai dừng chân tại một quán nước bên đường. Lúc này, mưa to gió lớn khiến căn nhà bị sập và Lê Hùng đã dùng thân mình che chắn cho chị.

“Căn nhà sập kéo theo mái tôn, cây cối, dây điện đổ ập hết lên lưng Lê Hùng. Tôi tưởng tượng nếu ngày đó không có lưng ông Hùng chắc người tôi gãy làm đôi”, nữ nghệ sĩ kể lại.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ chồng trẻ từng dùng lưng che chắn cho mình trong khoảnh khắc nguy hiểm.

Lưng Lê Hùng bị thương nặng nhưng vẫn cố gắng cõng chị chạy ra khỏi đống đổ nát. Anh để chị đứng lên một chiếc bàn vì sợ dây điện ngổn ngang bên dưới có thể gây nguy hiểm. Tô Thiên Kiều đã bị sự chân thành và hy sinh của Lê Hùng làm cảm động.

Khi hai người quyết định về sống chung, mẹ Tô Thiên Kiều phản đối kịch liệt. Mẹ nữ nghệ sĩ không ưng ý ngoại hình bụi bặm, toát lên vẻ “giang hồ” của anh. Trong khi đó, bố mẹ Lê Hùng cũng phản đối vì khoảng cách tuổi tác và việc Tô Thiên Kiều đã có con riêng.

Vượt qua sự phản đối của hai bên gia đình, Lê Hùng ngỏ lời cầu hôn Thiên Kiều. Tuy nhiên, chị từ chối làm đám cưới vì sợ các con buồn và mặc cảm tuổi tác.

Về phần mình, Lê Hùng bộc bạch anh muốn làm một đám cưới để có thể danh chính ngôn thuận làm chồng của chị trên mặt giấy tờ: “Dù không tổ chức đám cưới thì các khán giả và người trong giới cũng biết tôi là chồng của Kiều, tuy nhiên tôi muốn làm một điều gì đó thiết thực hơn nhưng vợ vẫn chưa chịu vì mắc cỡ mình đã lớn tuổi”.


Nguồn: Báo Zing