Nguyễn Hồng Nhung dương tính COVID-19 nhận 'mưa gạch đá' từ dân tình

Tối 6/3, thông tin một cô gái sống tại phố Trúc Bạch, Hà Nội có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Sau đó, dân mạng đã tìm ra danh tính của cô nàng.

Theo báo cáo, cô gái là Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1993, hiện đang là quản lý của một 1 khách sạn có địa chỉ ở phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội. Được biết trước đó, Nhung đã tới vùng dịch COVID-19 tại Ý và sang Pháp, Anh du lịch, gặp gỡ người thân nhưng sau khi về Việt Nam, cô gái này đã không khai báo để tránh phải cách ly.

Sau khi thông tin về trên của Hồng Nhung được lan truyền trên MXH, dân tình đã không thể ngồi yên và không ít những lời chỉ trích về hành động làm ảnh hưởng đến biết bao người của cô gái 26 tuổi này.

Trang cá nhân của mình, sau khi vấp phải vô vàn những chỉ trích từ CĐM, Nguyễn Hồng Nhung đã phải tạm khóa trang cá nhân.

Trước đó, trên cả trang Facebook và Instagram, Hồng Nhung thường xuyên khoe những bức hình ăn chơi và gặp những người nổi tiếng tại nước ngoài.

Chứng kiến hành động của Hồng Nhung, nhiều dân mạng đã không khỏi bất bình. Đơn cử như nickname Phan Hà Phương có viết: "Chắc còn ối em như em NHN não ngắn, thiết nghĩ Chính phủ nên ra thêm Luật: Ai khai gian, trốn cách ly... Xử bắn. Thế thì từ các bác Lãnh đạo đến dân mới đỡ khổ, nhà nước mới đỡ tốn tiền."

Chưa dừng lại ở đó, nhiều dân mạng cũng cho rằng các trường hợp nếu có từng như Hồng Nhung đi từ vùng dịch COVID-19 trở về nên tự giác, đừng để như cô gái 26 tuổi này làm khổ biết bao nhiêu người.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích nặng nề, nhiều dân mạng đăng bức ảnh với ẩn ý cho rằng hành động của Hồng Nhung phá hoại công sức phòng, chống dịch của cả đất nước trong vài tháng vừa qua.

"Chỉ vì 1 cá nhân mà khiến cả thành phố phải hỗn loạn, các nhà quản lý phải đau đầu. Có ăn, có học mà thiếu ý thức..." là ý kiến của một dân mạng để lại với trạng thái khá bức xúc với hành động của Hồng Nhung.

Một dân mạng để lại bình luận khi tiếp nhận thông tin Nguyễn Hồng Nhung dương tính với COVID-19 tại Hà Nội.

Nguồn: Báo Kiến Thức