Ngọc Lan nhập viện lúc nửa đêm khiến khán giả lo lắng

Được biết, tối ngày 2/3, diễn viên Ngọc Lan bất ngờ lên cơn đau dữ dội ở phần bụng. Ngay sau đó, nữ diễn viên được người thân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, bác sĩ tiến hành siêu âm, xét nghiệm và chẩn đoán cô bị sỏi thận.

Chia sẻ trên truyền thông, diễn viên Ngọc Lan nói: "Trước đó, tôi không có dấu hiệu gì, vẫn khỏe mạnh bình thường. Tự nhiên tối qua lên cơn đau quằn quại. Tôi đau đến xây xẩm mặt mày, lăn lê bò trườn từ phòng ngủ ra phòng khách. May được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời. Bác sĩ nói tôi bị sỏi thận 6 ly", nữ diễn viên "Bán chồng" nói.

Hình ảnh diễn viên Ngọc Lan cấp cứu trong bệnh viện

Hiện tại, cô đang được bác sĩ chia sẻ phác đồ điều trị bệnh. Dù đang đau đớn nhưng cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người thân, đồng nghiệp và khán giả.

Khoảng thời gian hậu ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan thường xuyên đi du lịch để giải tỏa stress. Thời gian gần đây, cô cũng bắt đầu quay trở lại với công việc. Dù Thanh Bình và Ngọc Lan đã ly hôn nhưng cả hai đều giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, cùng nhau nghĩ đến việc chăm sóc con./.


Nguồn: Báo Tổ Quốc