Nam diễn viên 'Vườn sao băng' ngồi tù vì ăn cắp nón bảo hiểm

Ngày 9/1, Chinapress đưa tin nam diễn viên Âu Định Hưng vừa đến đồn cảnh sát để chấp hành án ngồi tù 20 ngày vì tội ăn cắp. Không chỉ vậy, anh còn nộp phạt gần 3.000 USD và lao động công ích 120 giờ.

Tháng 5/2019, anh bị cảnh sát bắt giữ khi đang lấy trộm nón bảo hiểm trên một xe máy được dựng bên đường ở thành phố Đài Bắc.

Âu Định Hưng tiếp tục chịu cảnh tù tội ở tuổi 40.

Âu Định Hưng được công chúng biết đến với vai diễn bạn thân của nhân vật Thái Sam - Từ Hy Viên đóng trong bộ phim thần tượng xứ Đài đình đám Vườn sao băng. Khi tác phẩm ra mắt thành công, các diễn viên tham gia từ vai chính đến vai phụ đều bật lên hàng sao trong giới giải trí và duy trì được sức hút cho đến hiện tại.

Sau Vườn sao băng, nam diễn viên họ Âu cũng là tên tuổi được nhiều đạo diễn săn đón. Anh từng góp mặt trong không ít các tác phẩm như Quý công tử nghèo khó, Cô gái đào hoa, Văn phòng hôn nhân...

Tuy nhiên, khi dòng phim thần tượng thoái trào cộng với lối diễn xuất một màu, không có nét đặc sắc của mình, sự nghiệp của Âu Định Hưng cũng dần xuống dốc. Ở tuổi 40, anh lâm vào cảnh thất nghiệp triền miên, nợ nần chồng chất và tù tội. Tháng 3/2018, anh từng ngồi tù 59 ngày với tội danh buôn bán hàng giả.

Trong dàn cast Vườn sao băng năm xưa, nam diễn viên là nghệ sĩ có cuộc sống khốn khó nhất thời điểm hiện tại.

Gần đây, trả lời phỏng vấn truyền thông Đài Loan, Âu Định Hưng buồn bã chia sẻ: "Tôi đã thất nghiệp hơn 2 năm, nợ 57.000 USD và phải dựa vào mẹ già và em trai để sống qua ngày. Ở showbiz Đài Loan, có lẽ tôi phải nổi tiếng cỡ như La Chí Tường may ra mới có thể nhận được một lời mời quay chương trình giải trí".


Nguồn: Báo Zing