Khách sạn, khu nghỉ dưỡng căng rạp chiếu phim ngoài trời

Rạp chiếu phim “On-The-Sands” ở Maldives

Lấy vẻ đẹp của thiên nhiên làm bối cảnh, rạp chiếu phim Paradiso tại resort Soneva Fushi đưa du khách đến với trải nghiệm xem phim dưới bầu trời sao, thư giãn trên chiếc ghế nằm, thưởng thức một tác phẩm kinh điển cũ trong khi nhấm nháp ly cocktail đá lạnh cùng đồ ăn nhẹ. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với du khách.

Rạp chiếu phim ngoài trời trên bãi biển ở Oman

Vào những buổi tối mùa hè, rạp chiếu phim ngoài trời trên bãi biển được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Six Senses Zighy Bay, Oman hứa hẹn là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Trong số nhiều hoạt động nghỉ dưỡng, du khách có thể thưởng thức các bộ phim dưới bầu trời đêm trên những chiếc ghế dài sang trọng thoải mái.

Rạp chiếu phim Alfresco trên bờ biển Maldives

Với khung cảnh bờ biển đặc biệt ấn tượng, rạp chiếu phim ngoài trời tại Đảo Velassaru là lựa chọn hoàn hảo cho du khách muốn dành một buổi tối thư giãn ở Maldives sau những ngày dài vui đùa ở bãi biển.

Mỗi du khách sẽ có thể vừa nằm thư giãn trong chiếc túi hình “hạt đậu”, xem phim và thưởng thức cocktail, đồ ăn nhẹ.

Rạp chiếu phim nổi ở Thái Lan

Nằm trong khu rừng nhiệt đới, Soneva Kiri’s Cinema Paradiso trình chiếu các tác phẩm kinh điển được yêu thích trong một khán phòng ngoài trời cổ kính nằm giữa làn nước của một hồ chứa đầm phá.

Địa điểm được bố trí chỗ ngồi xếp tầng đẹp mắt và các bộ phim được chiếu trên màn hình lớn trên mặt nước.

Rạp chiếu phim ngoài trời trên bờ biển Maldives với không gian vô cùng lãng mạn, phù hợp cho các cặp đôi

Với âm thanh của sóng trong nền và hơn 100 bộ phim để bạn lựa chọn, rạp Cinefushi tại Constance Moofushi chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm điện ảnh vô cùng lãng mạn.

Rạp còn phục vụ nhiều loại đồ ăn và thức uống đặc biệt, bao gồm kem, canapés và rượu vang sủi.

Rạp chiếu phim ngoài trời ở bãi biển Miami với không gian rất sang trọng

Là một phần của khu vực The Miami Beach EDITION, Sandbox là một nơi ẩn trong khu nhiệt đới sang trọng.

Nơi đây du khách có thể nằm thư giản trên những chiếc võng, giường êm ái và thưởng thức các bộ phim kinh điển trên màn hình chiếu phim ngoài trời khổng lồ.

Rạp chiếu phim bãi biển có không gian riêng ở Los Cabos

Khách lưu trú tại bãi biển Cabanas ở Las Ventanas al Paráiso, Mexico sẽ có cơ hội tận hưởng trải nghiệm rạp chiếu phim ngoài trời riêng tư vô cùng sang trọng - một rạp chiếu riêng tuyệt đẹp với hồ bơi, chỗ ngồi sang trọng nhìn ra đại dương.

Rạp chiếu phim ngoài trời bờ biển Bahamas

Với cơ sở vật chất nổi bật nhất tại Musha Cay - khu nghỉ mát David Copperfield ở Bahamas, Dave’s Drive-in mang đến cho du khách trải nghiệm xem phim bên bờ biển dưới bầu trời đêm.

Rạp chiếu này được trang trí hiện đại hoàn hảo với những chiếc ghế thư giãn và màn hình bạc 2 tầng lớn.

Nguồn Gia Đình VN