Khắc phục mọi hạn chế của sổ liên lạc điện tử thông thường với eNetViet

Thấu hiểu những khó khăn trong việc hạn chế tính năng, không thể tương tác hai chiều giữa gia đình và nhà trường với sổ liên lạc điện tử thông thường, Công ty CP Phần mềm Quảng Ích đã tiến hành nghiên cứu, cho ra mắt sản phẩm sổ liên lạc điện tử eNetViet, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho giáo viên và phụ huynh trong thời đại 4.0.

Những hạn chế của sổ liên lạc điện tử thông thường

Xuất hiện trong những năm gần đây, sổ liên lạc điện tử được triển khai, áp dụng tại một số trường học dưới hình thức gửi tin nhắn về điện thoại phụ huynh thông báo điểm, lịch học, lịch thi, tình hình học tập của học sinh. Sổ liên lạc điện tử có phí dịch vụ từ 20.000 - 50.000VNĐ/ tháng/ học sinh, mức thu tuỳ theo từng trường học. 

Sau một thời gian ngắn triển khai, sổ liên lạc điện tử lại nhận được nhiều phản hồi tiêu cực của người dùng trực tiếp - phụ huynh học sinh hơn là những ưu điểm hay sự tiện lợi.

Khắc phục mọi hạn chế của sổ liên lạc điện tử thông thường với eNetViet
Sổ liên lạc điện tử gửi tin nhắn không có dấu, không thể tương tác hai chiều

Hạn chế của sổ liên lạc điện tử trong trường học hiện nay là gửi thông báo có thể bị gửi chậm trễ do phụ thuộc vào hạ tầng của các nhà mạng, tin nhắn không dấu dễ gây hiểu nhầm, phụ huynh không thể tương tác trực tiếp, gửi tin phản hồi hai chiều với giáo viên chủ nhiệm trên nền tảng công nghệ sổ liên lạc điện tử.

Vừa mất tiền, nhưng không tiện lợi, phụ huynh kiến nghị nên bỏ hình thức sổ liên lạc điện tử. Nếu duy trì thì cần cải tiến để tăng tương tác, thay vì chỉ kết nối bằng cách gửi tin nhắn theo kiểu "tương tác một chiều" như hiện nay.

Sổ liên lạc điện tử eNetViet khắc phục hoàn toàn những hạn chế của sổ liên lạc điện tử thông thường

Thấu hiểu những hạn chế, vướng mắc và bất tiện trong quá trình sử dụng sổ liên lạc điện tử của phụ huynh, Công ty CP Phần mềm Quảng Ích đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời ứng dụng kết nối giáo dục eNetViet, hoạt động trên nền tảng sổ liên lạc điện tử có tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết trong quản lý giáo dục, từ đó nâng cao tính kết nối, phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

eNetViet là ứng dụng được phát triển trên hệ điều hành iOS và Android, giúp nhà quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng trên điện thoại thông minh. Tính bảo mật cao, đa dạng tính năng giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng, cùng hướng đến mục đích cuối cùng là cải thiện chất lượng giáo dục.

Khắc phục mọi hạn chế của sổ liên lạc điện tử thông thường với eNetViet

Với các tính năng như: Điểm danh, Theo dõi điểm, Hoạt động, Nhận/gửi thông báo từ nhà trường, Trò chuyện, phụ huynh có thể chủ động hoàn toàn trong việc tìm hiểu, cập nhật thông tin. Như vậy, ở bất cứ đâu, chỉ với chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng eNetViet, phụ huynh vẫn có thể đồng hành cùng con tại trường. Việc cập nhật điểm, xếp loại, điểm danh, các hình ảnh của con tại lớp, gửi tin nhắn SMS có dấu, tin nhắn đa phương tiện đến thầy cô và các phụ huynh khác trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, eNetViet cũng giúp nâng cao hiệu quả quản lý của nhà trường, tiết kiệm thời gian, xoá bỏ dần những công việc sổ sách, bàn giấy, cập nhật xu hướng giáo dục 4.0 và kết nối chặt chẽ hơn giữa nhà trường và phụ huynh - chìa khoá thành công của trẻ.

Hiện eNetViet là ứng dụng liên lạc trực tuyến cho phép tích hợp với Hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành GD&ĐT, giúp kết nối Gia đình và Nhà trường, hỗ trợ công tác điều hành của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và các đơn vị trường học trong toàn quốc, được đông đảo trường học, giáo viên cùng phụ huynh học sinh tin dùng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích
VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD HCM: Số 33, Đường D2, Khu dân cư Hưng Phú, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM 
Điện thoại: 1900 4740
Email: cskh@quangich.com
Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:
eNetViet cho Android:https://bitly.com.vn/RvXPJ
Website: enetviet.com