Huỳnh Anh tình tứ ôm eo bạn gái hơn 6 tuổi đi xem bom tấn

Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương

Kỹ xảo và diễn xuất của phần này vượt qua sự chờ đợi của người hâm mộ.

Sau thời gian dài chờ đợi, Sinh vật huyền bí - loạt phim tiền truyện của Harry Pottertrở lại với phần phim thứ 3: Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore (Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore). Bên cạnh việc đón chào những gương mặt quen thuộc như: Eddie Redmayne, Jude Law hay Dan Fogler, phim cũng hứa hẹn mang đến bất ngờ từ các gương mặt mới, mà nổi bật là tài tử Mads Mikkelsen khi hóa thân thành siêu phản diện Gellert Grindelwald.

Sinh vật huyền bí 3 sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc đời của vị phù thủy vĩ đại nhất nước Anh. Nhận thấy âm mưu thôn tính thế giới phù thủy bằng cách bành trướng thế lực của Grindelwald (Mads Mikkelsen thủ vai) ngày một rõ ràng, Giáo sư Dumbledore (Jude Law) không thể đứng ngoài thờ ơ. Thế nhưng một khế ước trong quá khứ giữa cả hai khiến Giáo sư Dumbledore không thể đích thân ra tay can thiệp. Ngài đặt niềm tin vào nhóm của Nhà nghiên cứu Sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu của Grindelwald, bảo vệ trật tự của các thế giới.

Tại Việt Nam, Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore khởi chiếu từ 8/4, sớm hơn 1 tuần so với thị trường Bắc Mỹ và nhiều thị trường quốc tế khác. Buổi ra mắt phim đã diễn ra vào tối 7/4 tại Hà Nội có sự tham gia của người hâm mộ của loạt phim cũng như rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Cặp đôi Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương

Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi tình tứ ở buổi ra mắt phim.

MC sinh năm 1986 chọn váy cam hở vai kết hợp túi xách vàng.

Người đẹp Thùy Dương - vợ diễn viên Minh Tiệp.

Vợ chồng Minh Tiệp diện đồ bắt mắt đi xem phim.

Hai cặp đôi chụp hình cùng nhau.

Hoa hậu Dương Thùy Linh

MC Phí Linh

Quỳnh Kool.

MC Hoàng Quân Cafe Sáng VTV3.

Hoa hậu Phí Thị Thùy Linh

Nguồn: https://vietnamnet.vn/huynh-anh-tinh-tu-om-eo-ban-gai-hon-6-tuoi-di-xem-bom-tan-2006908.html