Háo hức chờ tới giờ cử hành hôn lễ, chú rể bỗng đòi hủy hôn sau khi thấy hành động này của cô dâu

Chuyện hôn nhân là đại sự cả đời người, song dường như có một số người vẫn xem đó như chuyện đùa vui, để rồi làm ra những hành động khó mà tha thứ. Mới đây, một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng được dịp xôn xao bàn tán.

Trong clip, cặp đôi người Nigeria đang trên đường đến nhà thờ làm lễ cưới. Ngờ đâu đúng lúc này, chú rể trông thấy cô dâu hôn một người đàn ông khác. Cảm thấy tổn thương và cho rằng tình cảm của mình bị khinh rẻ, anh liền tuyên bố hủy hôn.

Có lẽ cô dâu cũng không ngờ một hành động của mình sẽ dẫn đến hậu quả nhường ấy. Cô vội vàng nhấc váy chạy theo chú rể để giải thích và cầu xin anh tha thứ, nhưng trong cơn tức giận, người đàn ông này chẳng những không nghe cô nói mà càng thêm kiên quyết muốn bỏ hôn lễ.

Quá tuyệt vọng khi bị chồng sắp cưới chỉ trích, cô thậm chí còn quỳ thụp xuống và chắp tay xin anh nghe mình nói đôi lời. Những vị khách khác cũng thử khuyên lơn chú rể để mong anh hồi tâm chuyển ý. Thế nhưng, càng nhiều người lên tiếng, người đàn ông càng tức giận và mắng mỏ nặng lời.

Hiện vẫn chưa rõ đôi bên giải quyết chuyện này ra sao, song cư dân mạng đã chia làm hai luồng ý kiến. Một số người không ủng hộ sự nóng nảy của chú rể, bởi dù sao cặp đôi cũng từng yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Trải qua quãng thời gian đó, anh nên hiểu rõ con người của vợ mình chứ không nên nghi ngờ rồi vội vã đưa ra kết luận như thế.

Trái lại, một số cư dân mạng lại chỉ trích cô dâu vì thản nhiên hôn người đàn ông khác trong lễ cưới, xúc phạm lời thề chung thủy trọn đời. Chú rể đã hành động đúng khi dứt khoát chấm dứt hôn sự, tránh cho cả hai đều đau khổ về sau.

Nguồn SaoStar