Độc đáo: Một siêu thị bán kem dành cho chó

Chuỗi siêu thị Aldi vừa thông báo sẽ trở thành siêu thị đầu tiên cung cấp những que kem dành riêng cho chó.

Theo Mirror, chuỗi siêu thị Aldi vừa thông báo sẽ trở thành siêu thị đầu tiên tại Vương quốc Anh ra mắt món kem dành cho thú cưng vào mùa hè này.

Theo đó, kem Beechdean Doggu sẽ có mặt trên các cửa hàng ở nước Anh từ 16-6 với giá 2,99 bảng Anh (hơn 84.000 đồng) cho mỗi gói có trọng lượng 110 ml gồm bốn viên kem.

Siêu thị Aldi ra mắt kem dành cho chó. Ảnh: Mirror.

Dòng kem này sẽ có hai hương vị gồm đậu xanh - vani và táo - cà rốt. Điều đặc biệt là loại kem dành cho thú cưng sẽ có nguồn gốc 100% từ thực vật và được làm từ trái cây và rau thật để mang đến bữa ăn nhẹ nhàng cho những chú chó.

Julie Ashfield, Giám đốc Điều hành Bộ phận thu mua của Aldi Vương quốc Anh cho biết: “Nhằm thấu hiểu và phục vụ tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi về nhu cầu chăm sóc thú cưng, Aldi đã quyết định bán một món ăn bổ dưỡng lại ngon miệng dành cho những chú chó của bạn”.

Với thông tin trên, người tiêu dùng tại Vương quốc Anh bày tỏ sự háo hức chờ đợi về dòng kem đặc biệt này.

Theo thống kê của Global Market Insights (2021) trên toàn cầu, thị trường chăm sóc thú cưng đã tăng trưởng từ 216 tỉ USD vào năm 2020 lên 232 tỉ USD vào năm 2021. Tỉ lệ tăng trưởng kép hàng năm ước tính 6.1% và con số này sẽ tiếp tục được dự đoán tăng đến 350 tỉ USD vào năm 2027.

Nguồn: plo.vn