Diễn viên tân binh có gương mặt giống 5 nghệ sĩ nổi tiếng

Trên diễn đàn Theqoo, dân mạng Hàn đang dành nhiều sự chú ý cho nữ diễn viên tân binh Choi Sung Eun. Cô sinh năm 1996, tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quóc chuyên ngành diễn xuất.

Choi Sung Eun vào nghề khá muộn so với các diễn viên cùng tuổi. Cô đóng phim đầu tay vào năm 2019 và tới nay mới chỉ góp mặt trong 2 tác phẩm là Start Up (Trẻ trâu khởi nghiệp) và SF8: Joan's Galaxy. Gia nhập showbiz muộn nhưng các vai diễn của Choi Sung Eun đều tạo ấn tượng tốt và được khán giả khen ngợi.

Nữ diễn viên 24 tuổi khiến dân mạng Hàn thích thú khi có vẻ ngoài hao hao nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz. Nhiều ý kiến cho rằng Choi Sung Eun giống Sulli, nhất là khi chụp ảnh góc nghiêng. Cả Choi và cựu thành viên f(x) đều có làn da trắng hồng và sống mũi nhỏ thanh thoát.

Khi cười, Choi Sung Eun được cho là giống Eun Jung - cựu thành viên T-Ara, đã chuyển sang làm diễn viên. Dân mạng nhận xét hai nữ diễn viên giống nhau như chị em ruột.

Sau khi cắt tóc ngắn, ở nhiều góc chụp, Choi được cho là giống hệt Lee Se Young - nữ diễn viên phim Hoa du ký. Thậm chí, khi so sánh bức ảnh chụp của Choi Sung Eun với hình cắt ra từ phim của Lee Se Young, không ít khán giả đã cho rằng hai bức ảnh là cùng một người.

Khi cười tươi, Choi Sung Eun khá giống Eun Jung. Nhưng khi cười mỉm, gương mặt cô lại mang nhiều đường nét của Lee Yeon Hee.

Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên còn giống cả nam ca sĩ Park Ji Hoon nếu chỉ nhìn nửa trên khuôn mặt. Bên cạnh 5 ngôi sao trên, khán giả để lại hàng chục bình luận trên Theqoo cho rằng Choi Sung Eun còn gợi nhắc đến Han Hyo Joo, Lee Chung Ah và Ha Ji Won.

Dân mạng xứ kim chi dành nhiều lời khen cho Choi Sung Eun và hy vọng cô sẽ nhận thêm nhiều tác phẩm, sớm thành danh trong nghiệp diễn xuất. "Choi Sung Eun có khuôn mặt đậm nét điện ảnh, tôi mong được xem thêm nhiều tác phẩm của cô ấy", "Ước gì tôi có được thần thái của cô ấy", "Cô ấy cực kỳ đẹp và thu hút trong SF8, tôi không rời được mắt khỏi Choi Sung Eun", "Tôi đang xem SF8 và cô ấy khiến tôi nghĩ về Sulli. Nói thật việc ấy khiến tôi phân tâm"... là một số bình luận tiêu biểu của khán giả.

Nguồn: Báo Zing