Chú rể cưới cùng lúc 2 cô dâu vì...không muốn ngoại tình

Chú rể thản nhiên cho rằng, việc lấy nhiều vợ chính là sự đảm bảo cho sự chung thủy trong hôn nhân, giúp tránh được chuyện ngoại tình.

Theo thông tin đăng tải, anh Erere Nana, sống ở làng Orhokpokpor, bang Delta, Nigeria, mới đây đã tổ chức một đám cưới gây xôn xao dư luận.

Không giống như những đám cưới khác, cô dâu chú rể một lòng có nhau. Trong đám cưới của mình, anh Nana đã cưới cùng lúc cả hai người vợ. Đáng nói, hai người vợ này đều đang mang thai.

Trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, người thân, hai cô dâu mặc bộ trang phục cưới truyền thống màu đỏ, sánh bước cùng chú rể Nana tiến vào lễ đường để thực hiện các nghi lễ đám cưới. Cả ba đều trông vô cùng hạnh phúc, dường như không ai phải chịu chút bất công hay thiệt thòi nào.

Erere Nana và hai người vợ.

Khi được phỏng vấn, anh Nana nói rằng, có thể cưới được hai người vợ cùng một lúc, anh là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới. Anh cũng cho rằng, những người đàn ông chỉ cưới một vợ thì chẳng khác gì là chưa lập gia đình cả. Nana còn lấy ví dụ để chứng minh quan niệm của mình.

Nana nói, vì anh là mẫu đàn ông truyền thống, không thể xuống bếp, nếu tình cờ có họ hàng tới thăm nhà trong lúc vợ đi vắng, anh sẽ khó xoay sở. Những lúc như vậy, người đàn ông sẽ nhận thấy việc lấy vợ thứ hai quan trọng như thế nào.

Hai người vợ của Erere Nana hạnh phúc trong đám cưới.

Đáng ngạc nhiên hơn, Nana còn thản nhiên cho rằng, việc lấy nhiều vợ chính là sự đảm bảo cho sự chung thủy trong hôn nhân, giúp tránh được chuyện ngoại tình. Nana cũng tuyên bố, anh sẽ lấy thêm vợ thứ ba và khẳng định rằng, việc theo chế độ đa thê là điều đúng đắn nhất mà anh từng làm.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song/chu-re-cuoi-cung-luc-2-co-dau-vikhong-muon-ngoai-tinh-1639179.html