Chồng âm thầm triệt sản, vợ tuyệt vọng chữa vô sinh

Người vợ Anh trải qua 3 năm khủng hoảng với 29 lần thử thai thất bại và những đau đớn do phải tiêm hooc môn điều trị vô sinh.

Tiết lộ của chị trên diễn đàn Reddit mới đây khiến nhiều người sục sôi. Chị kể mình đã trải qua 3 năm thực hiện những biện pháp điều trị vô sinh "can thiệp và đắt đỏ" để mong có một mụn con.

Ảnh minh họa: mysticalcoven.

Nghĩ vô sinh là do mình bị Hội chứng buồng trứng đa nang, chị đã thực hiện nhiều lần tiêm hooc môn đau đớn. Sau quá nhiều lần thất bại, chị cho chồng một lựa chọn cuối cùng - hoặc làm thụ tinh ống nghiệm, hoặc ly hôn, và lúc này người chồng mới tiết lộ anh ta đã thắt ống dẫn tinh trước khi họ gặp nhau.

"Tôi quá đau đớn. Bác sĩ từng đề nghị anh ta xét nghiệm tinh dịch nhưng anh ta từ chối. Tôi ủng hộ quyết định của anh ta, vì nghĩ rằng vô sinh là do hội chứng buồng trứng đa nang của mình. Anh ta để tôi vật vã với vô số lần tiêm hooc môn và thử thai thất bại, mà không nói một lời nào", chị chia sẻ. 

Hóa ra, anh chồng đã thực hiện quy trình này khi còn sống với vợ cũ, và không dám nói vì sợ người vợ hiện tại rời bỏ mình. 

Người vợ giờ đây cho anh ta 3 lựa chọn - anh ta xử lý để đảo ngược tình huống; đồng ý để chị sử dụng tinh trùng hiến, hoặc ly hôn. 

"Tôi yêu anh ta, nhưng trái tim đã tan vỡ rồi. Và vì những lời dối trá của anh ta, tôi nghĩ chúng tôi nên chấm dứt hôn nhân", chị kết lại chia sẻ của mình. 

Hàng chục bạn đọc đã chia sẻ với nỗi đau của người vợ, và buộc tội anh chồng là rác rưởi, cặn bã khi đẩy chị vào quy trình độc ác như thế. 

Nguồn Vnexpress