Chiêu Dương và Mỹ Kỳ may mắn thoát tử

Với kế hoạch hoàn hảo, Chiêu Dương cùng đồng bọn đã khiến ông trùm hài lòng khi thành công áp tải gói hàng quan trọng.

Nghi ngờ đối phương sẽ dở trò bẩn nhằm cướp lại túi hàng đặc biệt, cả nhóm quyết định giao cho Chiêu Dương giữ túi hàng thay vì Trường Thịnh như dự đoán của bọn chúng.

Nhờ kế hoạch hoàn hảo cùng sự tung hứng ăn ý của các thành viên, nhóm của Chiêu Dương cuối cùng đã thành công áp tải gói hàng trị giá về giao tận tay ông trùm.

Nhóm Chiêu Dương với kế hoạch áp tải hàng thành công. Ảnh: SV

Trái với vẻ mặt hài lòng của lão Bàng khi đàn em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, quản gia Trần Nam tỏ ra thất vọng khi kế hoạch đẩy hai xà nữ vào cửa tử chẳng may thất bại.

May mắn thoát khỏi tay thần chết sau cuộc mượn nước đẩy thuyền của lão quản gia, Chiêu Dương lại trở thành mục tiêu không thể bỏ qua của lão Kha.

Một mình cô đơn trong bốn bức tường im ắng nơi phòng bệnh với cánh tay chưa lành, Bà Liên cảm thấy ăn năn hối lỗi vì thời gian qua đã đối xử khắc nghiệt với con dâu.

Riêng Hạ, cô ta cũng trả giá cho những việc làm sai trái bằng những ngày tháng còn lại trong đời phải sống cảnh thực vật.

Bà Liên cảm thấy ăn năn hối lỗi vì đã đối xử khắc nghiệt con dâu.

Trong khi đó, ở hầm bí mật của lão Kha, cả Hiếu và Quý đang cố gắng nhịn nhục, chịu sự hành hạ của bọn tay sai ông Kha để chờ cơ hội thoát thân.

Hay tin Chiêu Dương về thành phố, Hận lập tức hẹn gặp cô và bán thông tin quan trọng.

Không khỏi điên tiết khi biết Phong ra lệnh cho Hận phá hủy dung nhan, cô cố dằn cơn tức giận và âm thầm giăng một chiếc bẫy ngọt ngào nhằm chiêu dụ gã si tình.

Phong gặp Chiêu Dương.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Nguồn: https://plo.vn/chieu-duong-va-my-ky-may-man-thoat-tu-post679302.html