Chị gái ế Son Ye Jin đi hưởng tuần trăng mật của Lee Jung Hyun: Khi nào mới chịu lấy chồng?

Trong tập phát sóng của chương trình truyền hình Master in the House đài SBS vào ngày 13/07, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Lee Jung Hyun xuất hiện với tư cách là chủ nhà. Được biết, cô ấy đã kết hôn với một bác sĩ chỉnh hình nhỏ hơn ba tuổi vào tháng 4 năm ngoái.

Trong quá trình trao đổi với các thành viên, ngôi sao Train to Busan 2 (Bán đảo Peninsula) đã có dịp chia sẻ về việc những người bạn thân nổi tiếng như "tình đầu quốc dân" Son Ye Jin đã đi cùng cô trong kỳ trăng mật của mình.

Cụ thể, khi các thành viên Master in the House tập trung giúp Lee Jung Hyun nấu ăn, "chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi đã bàn về tuần trăng mặt của cô. Anh hỏi: "Có phải chị Son Ye Jin đi cùng chị trong tuần trăng mật không ạ?". Ngôi sao 40 giải thích: "Chị đã đến một nơi gần đó trước vì chị có một buổi quay phim. Sau đó, Lee Min Jung, Oh Yoon Ah và Son Ye Jin cũng đã đến và bọn chị vui vẻ suốt đêm".

Cha Eun Woo (ASTRO) quay sang nhìn Lee Seung Gi và bắt đầu bình luận: "Hẳn là sẽ không đến tuần trăng của ai đó rồi làm hỏng sự kiện đó đâu nhỉ?". Trong khi Lee Seung Gi đùa giỡn: "Anh nghe nói đó là điều tồi tệ nhất?".

Khi được hỏi liệu cô ấy có thích điều này không, Lee Jung Hyun trả lời: "Thật sự rất tuyệt! Mấy em ấy đến và mua thức ăn cho chị và chồng chị là fan của tất cả những người bạn bè của chị. Vì vậy, điều này khiến anh ấy rất vui".

Kim Dong Hyuni: "Chuyện gì xảy ra nếu chồng chị đưa ba người bạn của anh ấy đi hưởng tuần trăng mật cùng?". Sau khi do dự một lúc, Lee Jung Hyun vui vẻ trả lời: "Chị sẽ ghét điều đó. Tại sao họ lại đi theo bọn chị cơ chứ?".

Vì Lee Jung Hyun rất thích sự có mặt của bạn bè, Shin Sung Rok đã nói đùa với Lee Seung Gi: "Khi cậu kết hôn, anh cũng sẽ đi theo cậu". Cha Eun Woo tham gia: "Em cũng sẽ có mặt trong tuần trăng mật của anh. Thậm chí em sẽ mua đồ ăn cho anh". Kim Dong Hyun vui vẻ nói thêm: "Anh cũng vậy. Hãy cùng đi với vợ và con anh. Anh chắc chắn rằng vợ cậu sẽ là một fan của bọn anh".

Sau đó, Lee Seung Gi đã hỏi: "Trong số năm người chúng ta, mọi người nghĩ thành viên nào ít muốn đến tuần trăng mật nhất?". Các thành viên đoàn phim nhất trí chọn Yang Se Hyung, người ngay lập tức phủ nhận, nói rằng: "Nếu vợ anh đồng ý, anh nghĩ sẽ tốt thôi".

Khi được hỏi liệu cậu em trai Yang Se Chan có đến không, Yang Se Hyung đã đồng ý. Lee Seung Gi nhận xét: "Nếu Yang Se Chan đi, thì cần phải mời toàn bộ thành viên 'Running Man', và chúng ta sẽ đi cùng nhau". Shin Sung Rok vui vẻ bổ sung: "Nó sẽ là bữa tiệc chương trình tạp kỹ cuối tuần của SBS".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Nguồn: Báo SaoStar