Chàng trai bị bắt dùng đầu gối đập vỡ ngói mới được đón dâu, dân mạng bất bình khi thấy bộ dạng chú rể

Mới đây, cộng đồng mạng ở Trung Quốc xôn xao vì vụ việc một chú rể bị ép phải 'làm trò' trước mặt gia đình hai bên để được đón vợ về nhà.

Được biết, trong ngày rước dâu, chú rể và đàng trai đến nơi đúng giờ như đã hẹn. Nào ngờ, nhà cô dâu đã đặt hai hàng gạch ngói trên bậc tam cấp từ sớm. Mỗi một bậc đều có hai viên ngói, theo lời đàng gái, chú rể phải dùng đầu gối đập vỡ tất cả gạch mới được rước dâu.

Nghe thấy yêu cầu quá đáng như vậy, chú rể dù có hiền lành cách mấy cũng bắt đầu nổi giận, bởi điều đó chứng tỏ nhà vợ không hề tôn trọng mà trái lại còn cố tình để anh trở thành trò cười trước mặt dòng họ hai bên. Song, vì không muốn tranh cãi trong ngày vui và kéo dài giờ làm lễ, anh vẫn cắn răng làm theo.

Ban đầu, anh thử quỳ gối trên viên gạch, nhưng vì dùng ít lực nên chúng không mảy may nứt vỡ. Mọi người xung quanh vẫn tiếp tục cổ vũ, anh đành cố chịu đau để dùng gối va mạnh vào gạch. Đến khi hoàn thành “thử thách” oái ăm, đầu gối anh đau đến nỗi không thể tự đứng, đôi chân run rẩy liên hồi và phải nhờ người khác dìu đỡ để đón vợ về nhà.

Sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, hoàn cảnh “bất đắc dĩ” của chú rể đã khiến dân mạng cảm thông sâu sắc. Nhiều người lên tiếng chỉ trích gia đình cô dâu vì cố tình “chơi khăm” con rể ngay ngày cưới của đôi tân nhân.

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/chang-trai-bi-bat-dung-dau-goi-dap-vo-ngoi-moi-duoc-don-dau-202112211018012179.html