Bộ ba Jonas Brothers ra mắt MV đậm chất retro, đối đầu trực tiếp với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus

Mới đây, Jonas Brothers đã cho ra mắt MV mới mang tên Only Human, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc sau Run Away ra mắt cách đây không lâu. Với lần trở lại này, Jonas Brothers mang đến một sản phẩm đậm chất retro từ âm nhạc cho tới hình ảnh, một bước đi mạo hiểm giữa thời đại… 4.0 như hiện nay.

Jonas Brothers comeback với MV Only Human đậm chất retro.

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về âm nhạc của Jonas Brothers vì lúc nào nó cũng chất lượng. Only Human cũng vậy, mặc dù được phủ trên mình màu sắc hoài cổ nhưng lại không hề nhàm chán nhờ phần giai điệu bắt tai và giọng hát tuyệt vời của Jonas Brothers. Chưa kể phần hòa âm phối khí của ca khúc cũng mang khá nhiều âm thanh lạ tai và vui nhộn, chắc chắn sẽ khiến người nghe không ngừng nhún nhảy.

Phần MV của Only Human thật sự đã được làm rất tốt khi bối cảnh những thập niên trước được tái hiện một cách vô cùng chân thật và toát lên được cái chất. Từ bối cảnh là những buổi tiệc tùng ngập tràn màu sắc của ánh đèn, những âm thanh disco vô cùng thịnh hành vào giai đoạn đó, những bộ cánh rực rỡ và hoa hòe đều được sử dụng một cách triệt để, mang tới cảm giác retro thật sự và không hề giả.

MV mang tới một cảm giác retro rất chân thật.

Nhân vật chính thì vẫn cứ điển trai hớp hồn như mọi khi.

Với sản phẩm comeback lần này, Jonas Brothers đang được kỳ vọng sẽ là “chiến binh” trực tiếp đối đầu với Old Town Road từ bộ đôi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus. Với thành tích nhạc số ấn tượng đã thu về được trước đó với đĩa đơn Sucker, Jonas Brothers đang khẳng định mình là một boyband mạnh nhất ở thời điểm hiện tại trước sự thất thế của mô hình nhóm nhạc tại thị trường châu Âu. Với sự tương đồng về màu sắc âm nhạc đậm chất cổ điển cũng như sự nổi tiếng vốn có trên thị trường nhạc số của những nhân vật này, Only HumanOld Town Road dường như ngang tài ngang sức để đối đầu với nhau.

Only Human là đối thủ ngang tài ngang sức với Old Town Road.

Trước sự thất thế của nhiều ca sĩ solo, sự trở lại của một nhóm nhạc là một làn gió mới đồng thời cũng là một tia hy vọng để có thể hạ bệ được Old Town Road. Hy vọng với Only Human, Jonas Brothers sẽ làm nên nhiều kỳ tích ấn tượng trong thời gian tới.

Lần trở lại này của Jonas Brothers liệu sẽ làm nên chuyện?


Nguồn: Báo SaoStar