Beyerdynamic Amiron Wireless Cooper cùng loạt tai nghe mới sẽ góp mặt tại triển lãm Rocky Mountain Audio Fest

Triển lãm hi-end audio và tai nghe Rocky Mountain Audio Fest

Cụ thể trong đợt tung sản phẩm mới lần này, hãng sẽ giới thiệu những mẫu tai nghe Bluetooth cao cấp sử dụng driver công nghệ Tesla từ tính cao nổi tiếng của Beyerdynamic. Mẫu đầu tiên là tai nghe on-ear có kích thước lớn để sử dụng nghe trong nhà có tên Amiron Wireless Cooper trị giá 799 USD (khoảng 18,5 triệu đồng), mẫu thứ hai là tai nghe Aventho Wireless trị giá 379 USD (khoảng 8,8 triệu đồng). Cả hai đều có khả năng phát nhạc ở độ phân giải cao không dây thông qua codec aptX HD.

Beyerdynamic Amiron Wireless phiên bản màu Cooper

Beyerdynamic Aventho Wireless

Theo đó, hãng giới thiệu thêm chiếc tai nghe wireless chống ồn chủ động (ANC) có tên LAGOON ANC với giá 399 USD (khoảng 9,2 triệu đồng) có tính năng tùy chỉnh cấu hình thính giác và sử dụng chip Qualcomm hỗ trợ codec aptX.

Beyerdynamic LAGOON ANC

Amiron Wireless Cooper có vẻ đẹp hoàn hảo từ cả âm thanh lẫn thị giác với vòng trang trí bên ngoài tai chụp bằng đồng nguyên khối. Sự kết hợp giữa màu đồng cổ điển vào phần housing khiến mẫu tai nghe trở nên độc đáo, gây ấn tượng mạnh với những người yêu tai nghe.

Amiron Wireless Cooper là tai nghe dạng kín, driver Tesla nổi tiếng với kết cấu nam châm đặc biệt cho lực từ trường cao gấp 2 lần so với các driver có đường kính tương đương. Headphone bluetooth này hỗ trợ codec aptX HD, aptX LL, AAC và tính năng MOSAYC nhằm cá nhân hóa tối đa việc truyền tải âm thanh cho những audiophiles.

Cùng sở hữu công nghệ driver Tesla và khả năng kết nối Bluetooth không dây, Aventho Wireless là tai on-ear có thiết kế mang hơi hướng vintage khá độc đáo, có hiệu suất âm thanh tốt với thời lượng pin hơn 30 giờ. Aventho Wireless sử dụng chip Qualcomm aptX HD và AAC cho chất lượng độ phân giải nhạc cao đồng thời nâng cao khả năng trải nghiệm một cách cá nhân hóa với tính năng MOSAYC trong ứng dụng MIY.

Beyerdynamic LAGOON ANC có thể xem là một cuộc cách mạng hóa âm thanh không dây bằng cách sử dụng khả năng chống ồn chủ động cùng tính năng MOSAYC để loại bỏ âm thanh bên ngoài. Với chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 và sử dụng chip Qualcomm aptX, khả năng kết nối của mẫu tai nghe khá tốt, chất lượng âm thanh rõ nét đáng kinh ngạc, được hãng cho là vượt trội hơn hẳn so với những chiếc tai nghe chống ồn chủ động khác cùng phân khúc.

Bên cạnh đó, Beyerdynamic cũng giới thiệu thêm dòng tai nghe có dây sử dụng trong phòng thu với tên gọi DT 1990 Pro. Tai nghe được thiết kế để sử dụng cho công việc mixing và mastering trong phòng thu với khả năng tái tạo âm thanh nguyên bản cùng độ phân giải cao nhằm hỗ trợ tối đa việc kiểm âm cho các studio. Ngoài ra tai nghe có thiết kế dễ đeo, thoải mái, phần dây cáp được làm một bên để dễ dàng đeo vào tháo ra thường xuyên mà không bị vướng.

Rocky Mountain Audio Fest sẽ diễn ra vào ngày 6-8 tháng 9 tại Denver, Colorado, Mỹ và các audiophiles sẽ sớm được thưởng lãm những mẫu tai nghe mới từ hãng âm thanh Beyerdynamic nổi tiếng từ Đức.


Nguồn: Báo Nghe Nhìn VN