Ben Affleck tin tưởng Robert Pattinson sẽ trở thành một Batman vĩ đại!

Mới đây, diễn viên từng vào vai Batman Ben Affleck đã chia sẻ anh sẽ luôn ủng hộ cho Robert Pattinson – người sẽ kế nhiệm vai Caped Crusader trong The Batman ra mắt vào năm 2021. Mở đầu với Batman v. Superman: Dawn of Justice vào năm 2016, Affleck là diễn viên thứ năm đóng vai Batman và trước khi rời khỏi vai diễn, anh đã xuất hiện trong tổng số ba bộ phim (bao gồm một vai nhỏ trong Suicide Squad). Trước đây, nam diễn viên được cho là sẽ đạo diễn, viết và đóng vai chính The Batman, nhưng ngay sau đó, một số tin khẳng định rằng sẽ có ai khác đảm nhận vai trò này.

Đúng như lời đồn, Affleck sau đó đã rời khỏi dự án, Matt Reeves nhanh chóng ký hợp đồng viết và đạo diễn bộ phim cùng sự xuất hiện của Pattinson trong vai Bruce Wayne. Quá trình sản xuất của The Batman nhanh chóng được tiến hành và gần đây, đạo diễn Reeves đã tiết lộ hình ảnh Pattinson mặc trang phục của nhân vật. Sự phấn khích của khán giả càng tăng lên nhanh chóng khi bên cạnh Pattinson, The Batman còn có sự tham gia của Zoë Kravitz, Colin Farrell, Jeffrey Wright, Paul Dano, Andy Serkis, Peter Sarsgaard John Turturro.

Và mới đây, trong quá trình quảng bá cho bộ phim mới – The Way Back, Affleck đã được hỏi về thời gian vào vai Batman cũng như kịch bản ban đầu anh viết cho The Batman. Đáp lại câu hỏi, nam diễn viên nhanh chóng gửi lời ủng hộ tới Pattinson: “Tôi nghĩ Robert là một diễn viên tuyệt vời và anh ấy sẽ làm rất tốt .” Ngoài ra, Affleck cũng giải thích thêm lý do tại sao anh rời khỏi dự án: “Bộ phim xứng đáng được thực hiện bởi một người sẽ sẵn sàng chết để làm nó hay cực hào hứng, mong đợi để làm nó và đó không phải là tôi tại thời điểm bấy giờ, vì vậy tôi đã rời đi.”

Được biết, Affleck đã từng giải thích rõ về lý do anh rời khỏi The Batman. Có thể một phần là do khác biệt về phong cách sáng tạo nhưng Affleck thừa nhận rằng có một lý do cá nhân hơn. Nam diễn viên giải thích: “Tôi đã cho ai đó xem kịch bản của The Batman, Họ nói: ‘Tôi nghĩ kịch bản này hay. Tôi nghĩ bạn sẽ tự uống đến chết nếu bạn đi phải con đường sai lầm giống trước đây’.” Có vẻ như quá trình tạo ra và quảng bá Justice League vào năm 2017 đã làm giảm đáng kể sự quan tâm của anh ấy với vai Batman và thật sự điều này không quá ngạc nhiên khi nhìn vào sự thất bại của bộ phim. Cùng với đó, cuộc đấu tranh với chứng nghiện rượu cũng đã làm tăng thêm căng thẳng của anh.

Những nhận xét gần đây của Affleck bao gồm cả sự ủng hộ Pattinson có thể tiết lộ rằng anh ấy đã hài lòng khi rời khỏi vai Batman. Tất nhiên, không thể khẳng định rằng anh sẽ thoát khỏi nó hoàn toàn, nhưng thật nhẹ nhõm khi biết rằng nam diễn viên đã chuyển sang các dự án mà anh cảm thấy đam mê hơn. Batman của Affleck có lẽ không được yêu mến như Michael Keaton hay Christian Bale, nhưng vẫn sẽ gắn liền với nhân vật nổi tiếng này.

Nguồn: Báo SaoStar