Vietnam Airlines và Jetstar là Nhà Vận chuyển chính thức tại Festival Huế 2020

Đó là nội dung hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2020 vừa được ký kết giữaTổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty cổ phần Hàng khôngJetstar Pacific Airlines với Ban tổ chức Festival Huế 2020.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines trở thành Nhà Vận chuyển chính thức tại Festival Huế 2020Có thể bạn quan tâm

Với tổng giá trị tài trợ lên đến 1,5 tỷ đồng,hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines đã trở thành Nhà Vận chuyểnchính thức của Festival Huế 2020.

Trước đó, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam cũng đã quyết địnhtài trợ cho chương trình Festival Huế 2020 với số tiền 8 tỷ đồng và trở thànhnhà tài trợ Bạch kim đầu tiên sau 10 kỳ Festival Huế.

Theo Ban Tổ chức, đến nay, FestivalHuế 2020 đã nhận đăng ký tài trợ cho sự kiện này khoảng 21 tỷ đồng từ các đơn vị,doanh nghiệp.

Poster chính thức của Festival Huế 2020

Festival Huế 2020 (lần thứ XI) diễnra từ ngày 01/4/2020 đến ngày 06/4/2020, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thànhvà phát triển của một Festival Văn hóa - Nghệ thuật - Du lịch mang tầm quốc giavà có tính quốc tế đầu tiên của cả nước.

Tiếp bước những thành công của 10kỳ Festival trước, Festival Huế 2020 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập vàphát triển - Huế luôn luôn mới” tiếp tục là nơi hội tụ của những chương trìnhbiểu diễn nghệ thuật hấp dẫn đến từ 20 quốc gia ở khắp các châu lục và nhữngđoàn nghệ thuật đặc sắc, tiêu biểu của Việt Nam diễn ra trong suốt 6 ngày đêm tạiTP. Huế.

Nhiều hoạt động văn hóa cộng đồngcũng diễn ra, như: Lễ hôịdiều, Festival Khoa học, Lễ hội Bia, Hội chợ thương mại quốc tế, các sự kiện thểthao, trưng bày và triển lãm mỹ thuật… sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, độc đáo cho côngchúng và bạn bè quốc tế.


Nguồn: Báo Doanh Nghiệp