Sử dụng Viên bổ thận Đông Trùng Hạ Thảo Banikha cần lưu ý những gì?

Viên bổ thận Banikha Thiên Phúc được bào chế từ sự kết hợp của đông trùng hạ thảo và các thảo dược quý tạo từ Đông y. Vậy sử dụng viên bổ thận ĐTHT Banikha như thế nào để phát huy tối đa hiệu quả?

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VIÊN BỔ THẬN BANIKHA

Những dược chất quý trong viên bổ thận ĐTHT Banikha

Viên bổ thận Banikha Thiên Phúc được bào chế từ sự kết hợp của đông trùng hạ thảo và các thảo dược quý tạo từ Đông y. Cụ thể bao gồm:

Đông trùng hạ thảo: ĐTHT trong viên bổ thận Banikha do Dược thảo Thiên Phúc trực tiếp nghiên cứu, nuôi trồng từ 100% thành phần nấm Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis theo chuẩn Chuẩn GACP-WHO. Đây được xem là loại dược liệu quý nhất, có công dụng hỗ trợ điều trị bách hư, bách tổn của cơ thể. Trong mọi bài thuốc Đông y, ĐTHT luôn được xem là “vương dược” – loại thảo dược xếp trên cả nhân sâm, linh chi, tam thất…

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VIÊN BỔ THẬN BANIKHA

Kẽm Gluconate: Cung cấp kẽm cho cơ thể, hoạt động như một chất chống oxy hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch

Chiết xuất Dâm dương hoắc (Epimedium macranthum extract): Dâm dương hoắc (tên khoa học là epimedium, thuộc họ hoàng liên gai – Berberidaceae) là một trong những vị thuốc bổ dương của y học cổ truyền. Thảo dược này có vị cay ngọt, tính ấm. Dâm dương hoắc có công dụng làm ấm tạng thận, khỏe dương khí, làm mạnh gân xương và khử phong, trừ thấp.

Trong Đông y, vị thảo dược này được dùng để chữa các chứng bệnh liệt dương, di tinh, tinh lạnh, muộn con, lưng đau gối mỏi, gân cốt co rút, bán thân bất toại, tay chân yếu lạnh, phong thấp…

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VIÊN BỔ THẬN BANIKHA

Chiết xuất Nấm ngọc cẩu (Balanophora extract): Nấm ngọc cẩu, dân gian hay còn gọi là cu pín, củ ngọc núi, củ dó đất, tỏa dưỡng, bất lão được,… là loại “tầm gửi” sống ký sinh trên các cây gỗ lớn, có tán lá rộng. Trong nấm ngọc cẩu có chứa Gentianine, Chất béo, Choline, Carpaine, Vitexin, Orienti, Choline, axit amin, tinh dầu, Testosterone, L Arginine,… Các thành phần này giúp cải thiện sinh lý, điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, tăng cường thể lực.

Ngoài những thành phần trên, trong mỗi viên bổ thận ĐTHT Banikha còn có chứa chiết xuất hồng sâm (Red ginseng extract), câu kỷ tử (Lycium sinense extract), ba kích (Gynochthodes officinalis extract), đỗ trọng (Eucommia ulmoides extract), nhung hươu (Cornu cervi parvum) và phụ liệu Starch, Sugar, Polyvinylpyrrolidone(1201), talc(553(iii)), magie stearate.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VIÊN BỔ THẬN BANIKHA

Sử dụng viên bổ thận ĐTHT Banikha như thế nào để phát huy tối đa công dụng?

Viên bổ thận ĐTHT Banikha được khuyến cáo sử dụng cho nam giới trưởng thành gặp các vấn đề như suy giảm sinh lý, mãn dục sớm, cơ thể suy nhược; người đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do chức năng thận yếu.

Để viên bổ thận ĐTHT Banikha phát huy hết tác dụng, người dùng cần lưu ý tuân thủ đúng hướng dẫn như sau:

  • Ngày uống 1-2 lần, uống lúc bụng đói trước bữa ăn 1 tiếng. Tuy nhiên theo nghiên cứu thời điểm uống sản phẩm phát huy hiệu quả cao nhất là vào buổi tối trước ăn 1 tiếng.
  • Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VIÊN BỔ THẬN BANIKHA

Lưu ý: Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, người bị tăng calci huyết, tăng calci niệu, người bị sỏi tiết niệu, hay người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về viên bổ thận ĐTHT Banikha, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline: 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý: https://bit.ly/dailythienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Website: https://duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal