Những sao nam Hoa ngữ thích hợp đóng phim thần tượng nhất

Hiện nay, có rất nhiều khán giả thích xem phim thần tượng, hầu hết trong số họ đều là giới trẻ hoặc người làm công sở. Những khán giả này đều đặc biệt thích những nam chính đẹp trai và lạnh lùng, bên trong lại nồng nhiệt, ấm áp. Nếu xét theo tiêu chí này, chúng ta sẽ có rất nhiều ngôi sao thích hợp. Song top 5 dưới đây được cho là hoàn hảo nhất!

1. Lý Hiện

Với vai diễn Gun thần Hàn Thương Ngôn trong bộ phim Cá Mực Hầm Mật, Lý Hiện trở thành nam thần trong mắt các chị em. Gương mặt của Lý Hiện rất thích hợp đóng những vai nam chính trong phim thần tượng. Nhưng thực tế, Lý Hiện không quá quan tâm đến yếu tố này, anh chủ yếu vẫn chọn những vai diễn góc cạnh hơn để khẳng định diễn xuất của mình.

2. Dương Dương

Thành công của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã đưa Dương Dương trở thành “nam thần ngôn tình” nổi tiếng nhất trên màn ảnh Hoa ngữ thời điểm đó. Dương Dương có một gương mặt điển trai không góc chết, là đại diện cho những chàng điển trai, lạnh lùng nhưng tài giỏi như nam chính trong các tiểu thuyết ngôn tình, thần tượng. Đáng tiếc trong thời gian này, Dương Dương đang thay đổi hình ảnh cá nhân nên anh không còn nhận phim thần tượng nữa.

3. Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm thật sự rất thích hợp để đóng những bộ phim thần tượng vì anh có vẻ ngoài được đánh giá rất cao. Dù diễn xuất không quá nổi bật, nhưng Ngô Diệc Phàm lại có sự gần gũi, thu hút khó ai có được mỗi khi nhập vai. Ngô Diệc Phàm là nam nghệ sĩ không hay đóng phim, anh tập trung chủ yếu cho âm nhạc và các show có liên quan đến âm nhạc.

4. Trần Vỹ Đình

Nếu ai đã xem Lão cửu môn thì chắc không thể quên được nhân vật Trương Khải Sơn bá đạo, ưa nhìn và tài giỏi của Trần Vỹ Đình. Chính vì điều này mà Trần Vỹ Đình rất hợp với những vai diễn trong phim thần tượng. Khán giả cũng rất mong anh có thể đóng thêm một số phim thuộc thể loại này. Tiếc là kế hoạch hiện tại của anh không đi theo hướng đóng phim thần tượng.

5. Dịch Dương Thiên Tỉ

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ sở hữu diễn xuất được đánh giá khá cao. Netizen rất muốn được nhìn thấy Dịch Dương Thiên Tỉ nhiều hơn trong các bộ phim, nhất là dòng phim ngôn tình thần tượng. Chắc chắn nếu Thiên Tỉ đóng dòng phim này, khán giả sẽ được thấy thêm một nam thần màn ảnh bảnh bao và ấm áp.


Nguồn: Báo SaoStar