Mofin đã đủ điều kiện tham gia sandbox

Mofin - một sản phẩm công nghệ đến từ công ty 3B Group of Technopreneurs, Inc hoạt động trong lĩnh vực tài chính đến từ Mỹ hiện đã được Netfin mua lại, hiện đang là ứng dụng di động hỗ trợ kết nối người cho vay và cần vay tiền trên nền tảng P2P Lending hàng đầu tại Việt Nam.

Mofin - Uber, Grab của ngành tài chính xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam

Như chúng ta đã biết, Uber, Grab là các ứng dụng di động hỗ trợ kết nối giữa những người có xe, có nhu cầu trở thành tài xế và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải lại với nhau. Mọi hoạt động tìm kiếm, book xe, nhận cuốc giữa tài xế và khách hàng đều được thực hiện thông qua ứng dụng.

mofin

Grab - Ứng dụng kết nối tài xế và hành khách phổ biến tại Việt Nam

Mofin cũng vậy. Ứng dụng di động này tạo ra một sàn kết nối tài chính online - nơi những người có tiền muốn đầu tư cho vay và những người đang thiếu tiền, có nhu cầu vay có thể “tìm thấy nhau” để thực hiện giao dịch một cách dễ dàng trên nền tảng công nghệ. Ứng dụng Mofin có trách nhiệm thẩm định hồ sơ người vay, kết nối với người cho vay và thu phí giao dịch từ người vay sau khi thực hiện vay thành công.

Chưa bao giờ việc hỗ trợ tài chính lại trở nên đơn giản như thế! Chỉ cần tải ứng dụng Mofin về máy, người dùng có thể dễ dàng vay được một khoản tiền từ phía những nhà đầu tư mà họ “không biết danh tính”. Đặc biệt, khi vay qua ứng dụng Mofin, người dùng sẽ không bị tính lãi khoản vay. Đây là ưu điểm tuyệt vời của Mofin, và chỉ có Mofin sở hữu, khác biệt hoàn toàn so với các hình thức hỗ trợ tài chính khác tại thị trường Việt Nam.

Mofin bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2016 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2017, Mofin bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

mofin

Mofin - Nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam

Không cần thế chấp tài sản, không gặp mặt, không ký hồ sơ và giải ngân nhanh về tài khoản ngân hàng đăng ký vay là những ưu điểm tuyệt vời của hình thức cho vay ngang hàng P2P Lending. Trên thế giới, hình thức này không hề mới, tuy nhiên tại Việt Nam, vài năm trở lại đây mới được biết đến và ngày càng phát triển vượt bậc, dần thay thế hình thức hỗ trợ tài chính truyền thống trong lựa chọn của khách hàng.

Netfin - Đơn vị giúp Mofin đủ điều kiện tham gia “sandbox”

Netfin đã thành công trong việc mua lại hoàn toàn ứng dụng, công nghệ Mofin từ 3B Group of Technopreneurs, Inc - một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính đến từ Mỹ, tạo ra ứng dụng kết nối người vay và người cho vay với tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. “Thương vụ bạc tỷ” giữa hai ông lớn NETFIN và 3B Group đã hoàn tất vào vào đầu tháng 5 năm 2019.

mofin

Nefin hoàn tất mua lại ứng dụng Mofin từ 3B Group of Technopreneurs, Inc vào đầu tháng 5/2019

Hiện tại, ứng dụng Mofin hoàn toàn được quản lý, kiểm soát bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Netfin. Thông qua việc mua lại và làm chủ hoàn toàn công nghệ Mofin, Netfin sẵn sàng nâng cấp và thay đổi ứng dụng theo hướng bổ sung các dịch vụ mới, phù hợp với pháp luật Việt Nam.

mofin

Mofin đã đủ điều kiện tham gia "sandbox"

Công nghệ Mỹ - sở hữu và quản lý bởi công ty công nghệ tài chính Việt đã giúp cho Mofin hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia "sandbox" - một môi trường Fintech tuyệt vời góp phần đưa doanh nghiệp công nghệ phát triển mạnh mẽ và đúng hướng. Tham gia "sanbox", Mofin hứa hẹn góp phần đưa thị trường P2P Lending tại Việt Nam lên một tầm cao mới với hàng loạt các hợp đồng hợp tác chiến lược với các tổ chức ngân hàng, bảo hiểm, dự kiến sẽ triển khai trong năm 2019.