MC đuổi cô dâu khỏi sân khấu, dân tình nín thở hóng chuyện

Biết lý do khiến mình bị MC đuổi xuống khỏi sân khấu, cô dâu liền có ngay màn 'chữa cháy' gây 'bão mạng'.

Theo trang Toutiao, sự việc xảy ra trong buổi hôn lễ ngoài trời tại thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Lúc đó, hôn lễ chưa chính thức bắt đầu, MC cũng chưa giới thiệu cô dâu chú rể tiến về sân khấu. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, cô dâu bỗng một mình đi từ dưới thảm đỏ lên sân khấu được trang trí rực rỡ.

Hành động của cô dâu khiến mọi người xung quanh vô cùng kinh ngạc và khó hiểu vì khách mới quan trọng của buổi hôn lễ chưa đến đông đủ. Để tránh làm rối loạn quy trình lễ cưới, MC nhanh chóng hô lớn yêu cầu cô dâu quay về vị trí cũ đợi.

Cô dâu sững người vài giây vì phát hiện có sự nhầm lẫn rồi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và nở nụ cười tươi, sau đó dùng hết vốn liếng “tấu hài” của mình, vừa đi vừa nhảy nhót, thể hiện những động tác ngộ nghĩnh, thậm chí còn “đi đường quyền” vài thế võ.

Hành động dễ thương của cô dâu khiến ai nấy bật cười thích thú, đánh bay bầu không khí ngại ngùng, đồng thời khiến hôn lễ càng thêm náo nhiệt và vui vẻ hơn, ngay cả MC cũng phải cười phá lên.

Cô dâu sững người vài giây vì phát hiện mình nhầm lẫn, sau đó lập tức cười tươi và có hành động đầy dễ thương để "gỡ quê".

Sự việc sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của không ít cư dân mạng, đa số mọi người đều cho rằng khoảnh khắc đáng yêu chỉ kéo dài 1 phút nhưng cũng đủ cho thấy cô dâu rất nôn nóng làm đám cưới với bạn trai. Cư dân mạng cũng dành lời khen cho màn “gỡ quê” đầy tài tình của cô dâu, đoán chắc cô phải có EQ rất cao.

"Đây chắc chắn là hình ảnh ngốc nghếch dễ thương của người đang yêu đó mà. Anh chồng sau này ngày nào cũng được cười no vì tính hài hước của vợ mình", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác viết: "Cô dâu có EQ cực cao, khả năng ứng biến cực đỉnh, ngày thường chắc phải là thành viên chuyên tấu hài trong nhóm. Hơn nữa, chị rất xinh đẹp, cười lên vô cùng rạng rỡ. Anh chồng quả thực rất may mắn khi cưới được chị làm vợ".

Cách đây vài ngày, một đám cưới khác ở Trung Quốc cũng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nhưng không phải vì sự nhanh trí và hài hước của cô dâu hay chú rể.

Cụ thể, chú rể ở Quý Châu mang sính lễ 28.000 NDT (hơn 100 triệu) đi rước dâu nhưng bị từ chối. Trước đó, nhà gái yêu cầu nhà trai chuẩn bị 58.000 NDT (hơn 207 triệu đồng) tiền sính lễ. Hai nhà đã thoải thuận thống nhất ý kiến nhưng đến ngày rước dâu, có lẽ vì một số nguyên nhân nào đó nên nhà trai chưa chuẩn bị đủ số tiền.

Nhìn số tiền sính lễ ít ỏi mà chú rể mang đến, bố của cô dâu tỏ thái độ hậm hực và lạnh lùng nói: “Không đủ 58.000 NDT thì đừng có mơ lấy được con gái tôi. Một đồng cũng không được thiếu”.

Câu nói của bố cô dâu khiến chú rể không biết phải phản ứng ra sao cho phải. Một lúc sau, anh nhăn mặt và bắt đầu khóc nức nở, cố gắng che mặt để giấu đi sự nhục nhã và bất lực của mình, sau đó lại nhanh tay chùi đi hai hàng nước mắt.

Chú rể khóc đến tội nghiệp nhưng không một ai đến an ủi anh, kể cả người bạn được cho là phù rể. Những người bên nhà gái vẫn đứng đó nhìn chằm chằm chú rể, đợi anh lấy thêm phần sính lễ bị thiếu.

Được biết, cô dâu và chú rể đều xuất thân trong gia đình nông thôn nghèo. Trong ngày trọng đại, chú rể chỉ mặc bộ đồ thể thao đơn giản, quấn thêm tấm khăn hỷ màu đỏ để người ta biết mình đang kết hôn. Nghi thức rước dâu cũng đơn giản tới mức không khác nào hoạt động thường ngày.

Chú rể biết rõ thiếu tiền sính lễ có nghĩa việc cưới hỏi không thành nhưng anh vô cùng tiếc nuối mối tình 3 năm, mong gia đình cô dâu sẽ thông cảm. Đối mặt với sự từ chối thẳng thừng của nhà gái, chú rể không thể làm gì khác ngoài bật khóc nức nở. Nước mắt trào ra là tất cả sự ấm ức và bất lực mà anh đã kiềm nén kể từ lúc biết gia đình không có đủ khả năng lo đủ sính lễ cho cuộc hôn nhân này.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/mc-duoi-co-dau-khoi-san-khau-dan-tinh-nin-tho-hong-chuyen-1647988.html