Hà Nội công bố 397 thí sinh trúng tuyển viên chức giáo dục

Ảnh minh họa

Theođó, có 397 thí sinh trúng tuyển. Kết quả trúng tuyển dựa trên điểm thi vòng 2của các thí sinh

Đểban hành Quyết định tuyển dụng đối với người trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơđăng ký dự tuyển theo quy định, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu thí sinh trúngtuyển đến Sở GD&ĐT xuất trình bản chính các văn bằng, chứng chỉ, kết quảhọc tập, đối tượng ưu tiên theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng và hoàn thiện hồsơ tuyển dụng.

Thơìgian nộp hồ sơ từ ngày 3/8/2020 đến ngày 7/8/2020 (Sáng từ 8h00 đến 12h; Chiêùtừ 13h30 đến 17h30) tại Hội trường tầng 1 Sở GD&ĐT, số 23, phố Quang Trung,quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trườnghợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc cóhành vi gian lận trong việc kê khai phiếu đăng ký dự tuyển hoặc cơ quan, đơn vịcó thẩm quyền tuyển dụng viên chức phát hiện người trúng tuyển sử dụng vănbằng, chứng chỉ không đúng quy định thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩmquyền tuyển dụng viên chức ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Trongngày hôm nay, nhiều quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố cũng đã thôngbáo kết quả điểm thực hành trong kì tuyển dụng viên chức giáo dục. Điểm thựchành này là điều kiện để xét tuyển các giáo viên hợp đồng đã tồn tại nhiều nămnay ở Hà Nội. Dự kiến, toàn bộ việc xét tuyển sẽ xong trước 31/7/2020.


Nguồn: Báo GD&TĐ