Điều gì đã giúp Timestone Việt Nam chinh phục khách hàng?

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì dịch vụ chuyên nghiệp, thi công đáp ứng đúng ý tưởng thiết kế của khách hàng, bàn giao nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn… cũng là những yếu tố quan trọng giúp Timestone Việt Nam được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn.

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng đá nhân tạo gốc thạch anh đang ngày một phổ biến tại Việt Nam. Với ứng dụng rộng rãi, từ đá mặt bàn bếp cao cấp, đá mặt bàn ăn, bàn trà đến lavabo, phòng tắm, decor nội thất… đá nhân tạo gốc thạch anh đều chứng tỏ được ưu thế nổi trội.

Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các công ty cung cấp, thi công các sản phẩm làm từ vật liệu này cũng ngày một lớn. Trong số đó, Timestone Việt Nam là đơn vị được người dùng đánh giá rất cao trên thị trường.

Điều gì đã giúp Timestone Việt Nam chinh phục khách hàng?

Timestone Việt Nam - Thi công đúng tiến độ, đúng yêu cầu

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, để có thể thành công, doanh nghiệp còn phải đảm bảo được chữ “tín”. Và Timestone Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Không chỉ mang đến những mẫu đá đa dạng, chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng, Timestone Việt Nam còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp cũng như trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư.

Với kinh nghiệm dày dạn cùng công nghệ, máy móc hiện đại, các kỹ sư của Timestone Việt Nam có thể thi công, chế tác đúng theo mong muốn của khách hàng. Cho dù thiết kế đơn giản hay phức tạp, phong cách cổ điển hay hiện đại, Timestone Việt Nam vẫn đáp ứng được mọi yêu cầu. Cùng với đó, Timestone Việt Nam cũng nhiệt tình tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được màu sắc đá phù hợp, thể hiện chính xác ý tưởng của khách hàng.

Đặc biệt, thời gian hoàn thành sản phẩm luôn được đảm bảo đúng tiến độ, không chậm trễ dù chỉ  1 ngày.

Điều gì đã giúp Timestone Việt Nam chinh phục khách hàng?

Bảo hành lên tới 5 năm, bảo dưỡng thường xuyên

Lựa chọn Timestone Việt Nam, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Đây là điều mà không phải đơn vị nào trên thị trường cũng có thể đáp ứng.

Nếu sản phẩm có bất kỳ vết nứt vỡ, bong tróc nào mà không do quá trình sử dụng, bảo quản của khách hàng, Timestone Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa, thay thế sản phẩm. Ngoài ra, trong 1 năm đầu tiên, kỹ sư của Timestone Việt Nam cũng sẽ tiến hành bảo dưỡng thường xuyên, đồng thời hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh đá nhân tạo đơn giản nhất mà vẫn đảm bảo cho mặt đá luôn mới và bền đẹp.

Lựa chọn Timestone Việt Nam, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như phong thái phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Điều gì đã giúp Timestone Việt Nam chinh phục khách hàng?

Quý khách hàng có nhu cầu thi công đá nhân tạo gốc thạch anh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIMESTONE VIỆT NAM

Khu Đô thị mới Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (+84)246.260.2840

Hotline: 0982.00.81.91

Email: info@timestone.vn

Website: Timestone.vn