Đây chính là sản phẩm xịn sò nhất trong phiên bản iPhone 14

Một tài khoản Twitter của ShrimpApplePro, vừa chia sẻ hình ảnh và video mẫu giả của phiên bản iPhone 14 Pro Max xịn sò nhất thông qua công nghệ in 3D.

Dựa trên các thông số kỹ thuật có sẵn, Apple đã gửi cho các nhà sản xuất phụ kiện, khách hàng iPhone có thể dự đoán được những thay đổi về mẫu điện thoại mới sẽ mang lại.

Nếu như không có gì thay đổi, iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình đục lỗ dạng chữ “I”, với một phần chứa camera trước và một phần chứa công nghệ Face ID lớn hơn một chút so với những dòng iPhone trước đó. Có vẻ như Apple chỉ loại bỏ các phần tử notch và chưa thu nhỏ các thành phần riêng lẻ.

Một điều nữa, theo mẫu giả tiết lộ là iPhone 14 Pro Max có tỷ lệ khung hình cao hơn so với dòng 13 Pro Max. Nhằm đáp ứng với các báo cáo và hình ảnh, sản phẩm mới có thể cao hơn để phù hợp với thiết kế mặt trước mới. Cụ thể, tỷ lệ này thay đổi từ 19,5:9 sang 20:9, để giải thích tại sao iPhone 14 Pro Max có các cạnh với hình dạng khác nhau.

Những hình ảnh cũng chứng thực rằng iPhone 14 Pro Max sẽ có camera lớn hơn. Kích thước được cho là đã được tăng lên để tạo không gian cho một camera 48 MP mới thay thế cho cảm biến chính 12 MP. Đây là lý do tại sao vỏ của iPhone 13 Pro Max không vừa với mẫu giả iPhone 14 Pro Max, mặc dù điện thoại có thể có cùng kích thước màn hình 6,7 inch như tiền nhiệm của nó.

Không đề cập nhiều đến hình ảnh hiển thị không quá rõ, điện thoại sẽ có viền mỏng hơn so với biến thể năm 2021. Đó là tất cả những thay đổi trong thiết kế được mong đợi. Các mẫu Pro cũng được đồn đại đi kèm chip A16 Bionic mạnh mẽ hơn, về mặt lý thuyết sẽ làm cho chúng nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

Tất cả các dòng iPhone 14 dự kiến sẽ được trang bị camera trước tốt hơn và có khả năng gửi tin nhắn khẩn cấp qua mạng vệ tinh. Những thay đổi này có thể khiến chúng trở thành những chiếc smartphone tốt nhất năm 2022. Được biết, iPhone 13 mini 5,4 inch dự kiến sẽ được thay thế bằng mẫu iPhone 14 Max 6,7 inch.

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/day-chinh-la-san-pham-xin-so-nhat-trong-phien-ban-i-phone-14-202205092329576425.html