CEO siêu giàu ngợi ca sức mạnh 'đáng kinh ngạc' của iPhone

CEO Marc Benioff. (Nguồn: TechRepublic)

Tại Dreamforce - Hội nghị thường niên lớn nhất được Công ty Saleforce (Mỹ) tổ chức ngày 19/11, CEO Marc Benioff đã có buổi đối thoại cùng CEO Tim Cook của Apple nhằm gia tăng tình hữu nghị giữa hai tập đoàn công nghệ hàng đầu ở Mỹ.

Đáng chú ý, Benioff đã tranh thủ khoảng thời gian này để bộc bạch tình yêu của ông dành cho những chiếc iPhone của Apple.

"Tôi thậm chí không còn sở hữu máy tính từ rất lâu rồi", CEO Saleforce nói. "Tôi không cần phải làm điều ấy, vì các anh (Apple) đã làm quá tốt".

Theo lời Marc Benioff, mọi công việc cần thiết để ông duy trì công việc đều có thể được thực hiện trên iPhone, bao gồm cả app Saleforce.

"iPhone thực sự đã trở thành một văn phòng mở rộng của tôi", Benioff chia sẻ. "Bất kỳ tôi ở đâu, chỉ cần chiếc điện thoại bên cạnh, tôi có thể làm việc được".

Ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang hướng sử dụng các thiết bị di động để gia tăng sự tiện lợi, tự do cho công việc. (Nguồn: Digital Hindustan)

Tất nhiên, việc sở hữu máy tính để lưu trữ vẫn được xem là cần thiết, và bản thân CEO Saleforce cho biết ông vẫn cần một chiếc để lưu những thông tin không thể chia sẻ trên iCloud. Tuy nhiên ngoài nhu cầu đó ra, ông không cần tới một chức năng gì khác trên máy tính.

"Tôi nhắc lại là mọi thứ tôi cần đều ở trên iPhone", Benioff nói. "Nó giúp tôi cảm thấy tự do, đặc biệt là với khả năng giao tiếp thông qua Facetime, giúp nhiều người có thể tham gia một cuộc gọi cùng lúc. Điều đó thật đáng kinh ngạc, và giúp cải thiện năng suất làm việc".

Ở chiều ngược lại, CEO Tim Cook cũng dành những lời "có cánh" để nói về mối hợp tác giữa hai công ty. "Từ góc độ một đối tác, tôi không thể nào hạnh phúc hơn khi được làm việc cùng Saleforce", Tim Cook chia sẻ. "Có thể nói rằng chúng tôi đang cùng nhau hoàn thiện hơn, và chia sẻ nhiều mục tiêu phát triển".


Nguồn: Báo TG&VN