Bứt phá ngoạn mục, vươn tơi thành công với sự trợ giúp đắc lực của coach doanh nghiệp Hà Nội

Nhà huấn luyện doanh nghiệp - Coach doanh nghiệp Hà Nội luôn là người bạn đồng hành tin cậy và đắc lực nhất đối với các chủ doanh nghiệp. Coach khuyến khích chủ doanh nghiệp nói ra sự thật về doanh nghiệp mình và cùng chủ doanh nghiệp thực hiện các giải pháp đúng đắn để khắc phục những sai lầm, bứt phá ngoạn mục để đạt được những đỉnh cao mới trong kinh doanh.

Coach doanh nghiệp Hà Nội - Không đơn giản chỉ là đào tạo kỹ năng cho chủ doanh nghiệp

Coach không chỉ là chuyên gia đào tạo, cung cấp kiến thức cần thiết cho các chủ doanh nghiệp mà còn là người đồng hành cùng chủ doanh nghiệp sử dụng tốt nhất các kiến thức đó để áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình. Nhà huấn luyện doanh nghiệp đưa ra những câu hỏi và giải pháp khơi gợi chủ doanh nghiệp và cùng họ tìm ra giải pháp thích hợp nhất để xử lý tình trạng hiện tại của doanh nghiệp.

coach doanh nghiệp Hà Nội

Những điều Nhà huấn luyện doanh nghiệp - Coach hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp

Bạn có thể hiểu hơn về vai trò của Coach doanh nghiệp Hà Nội thông qua ví dụ sau: “Một chuyên gia tư vấn (Coach) sẽ giải thích tại sao chiếc xe này tốt hơn chiếc xe kia, họ dạy bạn cách lái xe và thậm chí họ sẽ lái xe thay cho bạn. Trong khi đó, một nhà huấn luyện sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc sở hữu một chiếc xe, hỗ trợ bạn giải quyết những rắc rối trong quá trình điều khiển và ngồi bên cạnh khi bạn lái xe để theo dõi, định hướng cho bạn xử lý những tình huống phát sinh trên mỗi chặng đường.”

Có thể nói, nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ là người khuyến khích và giúp chủ doanh nghiệp tự giải quyết được những khó khăn đang xảy ra với doanh nghiệp của mình. Thay vì chỉ truyền thụ rất nhiều kiến thức và để chủ doanh nghiệp phải tự “mò mẫm”, Coach trực tiếp chỉ dẫn để chủ doanh nghiệp có thể áp dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất. Coach vừa là “thầy” cũng vừa là bạn và là người không thể thiếu để cùng các chủ doanh nghiệp bứt phá, vươn tới thành công

ActionCOACH IBC - Coach doanh nghiệp Hà Nội xuất sắc đạt danh hiệu Top 2 Firm xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á 2019

ActionCOACH là tổ chức huấn luyện doanh nghiệp thành lập năm 1993 bởi Brad Sugars, được công nhận Doanh nghiệp Quốc tế tốt nhất (năm 2016), Công ty Hoa Kỳ tốt nhất (năm 2007), Top 50 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn (năm 2010), Top 35 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn (năm 2016). Và ActionCOACH IBC là một thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới này và đồng thời cũng là một trong những tổ chức Coach doanh nghiệp Hà Nội xuất sắc nhất.

coach doanh nghiệp Hà Nội

ActionCOACH IBC - Tổ chức Coach doanh nghiệp Hà Nội xuất sắc với danh hiệu cao quý

Dưới sự chỉ huy của Phù thủy đọc vị doanh nghiệp - Coach Nina Nguyễn Yến Nhàn, ActionCOACH IBC đã đạt được những thành tựu xuất sắc. Đặc biệt, trong năm 2019 này, ActionCOACH IBC đã đạt được danh hiệu Top 2 Firm xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á, minh chứng cho sự tâm huyết, chuyên nghiệp của Ms Nina cũng như toàn thể đội ngũ Coach doanh nghiệp Hà Nội IBC.

coach doanh nghiệp Hà Nội

Ms Nina Nguyễn Yến Nhàn - Thủ lĩnh ActionCOACH IBC - Top 1 Nhà huấn luyện doanh nghiệp Đông Nam Á 2019

Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH IBC đem đến công cụ Khám bệnh doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp tìm ra điểm yếu của doanh nghiệp mình đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chỉ 100 câu hỏi và 5 phút trả lời, chủ doanh nghiệp sẽ nắm được 10 lĩnh vực bán hàng, nhân sự, marketing, đội ngũ, dòng tiền… có ổn hay không, lĩnh vực nào đang mạnh và lĩnh vực nào cần cải thiện.

coach doanh nghiệp Hà Nội

Khám bệnh doanh nghiệp - Công cụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đo lường 10 lĩnh vực sống còn của doanh nghiệp

Nhà huấn luyện doanh nghiệp dựa trên kết quả “khám bệnh” để biết được sức khỏe hiện tại của doanh nghiệp bạn, từ đó đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho chủ doanh nghiệp. ActionCOACH IBC đã và đang hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp phát triển bằng cách:

  1. Giúp chủ doanh nghiệp KẾT NỐI với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới
  2. Giúp chủ doanh nghiệp TẬP TRUNG vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp
  3. Giúp chủ doanh nghiệp PHÁT TRIỂN doanh nghiệp bằng nhiều bước đi chặt chẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn
  4. NÓI ĐÚNG SỰ THẬT về chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp
  5. ĐƯA RA GỢI Ý cho chủ doanh nghiệp dựa trên nền tảng kinh nghiệm lâu năm của bản thân
  6. Giúp chủ doanh nghiệp phát triển KẾ HOẠCH DÀI HẠN để hoạt động hiệu quả hơn và không ngừng NÂNG CAO LỢI NHUẬN.

Chủ doanh nghiệp, không phải cứ làm việc chăm chỉ là thành công sẽ đến. Hãy làm việc theo cách thông minh để thu được những kết quả khả quan. Và ActionCOACH IBC sẽ giúp bạn làm được điều này!

Mọi thông tin chi tiết về thông tin về ActionCOACH IBC, Coach doanh nghiệp Hà Nội, ActionCOACH Việt Nam, khách hàng vui liên hệ:

ActionCOACH IBC – Thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH

Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@ibcvietnam.com
Website: nguyenyennhan.com / ibcvietnam.com