Bonecare (Wincofood) - Dinh dưỡng tốt cho xương khớp chuyên gia khuyên dùng

Nguyên nhân dẫn đến loãng xương và xương khớp không chắc khỏe có thể do di truyền hoặc do chế độ dinh dưỡng sinh hoạt không hợp lý. Liên quan bệnh xương khớp không có biểu hiện rõ mà chỉ âm thầm diễn ra, khi có dấu hiệu triệu chứng cũng là lúc đã có biến chứng, mất đi 30% khối lượng xương.

Nhiều người băn khoăn bệnh loãng xương hoặc liên quan bệnh xương khớp phổ biến nên ăn gì để cải thiện tình trạng xương khớp cũng như ngăn ngừa được bệnh loãng xương ngay từ ban đầu. Sau đây chuyên gia dinh dưỡng của Wincofood sẽ có những lời khuyên bổ ích cho những người bị bệnh loãng xương hoặc bệnh xương khớp khác:

- Chế độ ăn uống hợp lý, cần đảm bảo đủ đạm theo yêu cầu của từng độ tuổi, không nên thiếu và cũng không nên thừa nhiều quá, sẽ không tốt. Nếu thiếu đạm xương sẽ ngừng phát triển nhưng thừa thì làm tăng đào thải canxi làm tăng nguy cơ thiếu canxi dẫn tới xương giòn, yếu.

- Cung cấp đủ Vitamin D để tăng cường hấp thu canxi, có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tốt nhất nên vào buổi sáng.

- Cung cấp đủ canxi, có thể bổ sung canxi từ sữa, các sản phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua, cá hộp, ngũ cốc, các loại đậu, rau dền, cua đồng.

Còn hình thức tiện lợi hơn là dùng sản phẩm dinh dưỡng được đặc chế chuyên biệt như Bonecare xương & khớp của Wincofood có chứa Glucosamine là hợp chất tự nhiên có nuôi dưỡng cấu trúc các mô liên kết trong sụn và dịch khớp, hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho các sụn và các tế bào xương, đồng thời đầy đủ canxi giúp tạo hệ xương vững chắc phòng ngừa loãng xương và tiểu đường.

Bonecare xương và khớp của Wincofood phù hợp với người lớn phòng ngừa đau xương khớp, viêm khớp, đau đầu gối, loãng xương, tổn thương các khớp xương do thể thao, vận động mạnh, người có cholesterol torng máu cao, đặc biệt người bệnh xương khớp

Hình ảnh sản phẩm Bonecare xương và khớp của Wincofood

Bonecare xương và khớp của Wincofood đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam chia sẻ nỗi lo về giá trị dinh dưỡng tốt cho xương và khớp.

Uống 2-3 ly Bonecare xương và khớp của Wincofood mỗi ngày cho xương chắc khớp khỏe và đạt hiệu quả tối đa.

Bonecare xương và khớp cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất, bổ sung EPA, DHA giúp tăng cường cải thiện trí nhớ và sự tập trung, làm chậm quá trình lão hóa của hoạt động trí não, giảm tình trạng mệt mỏi. Glucosamine bôi trơn các khớp xương cho xương chắc khớp khỏe.


Nguồn: Báo Tiền Phong