1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở

Bước đầu tiên để thành thạo nghệ thuật trộn các bản in là thử nghiệm với những món đồ bạn có trong tủ. Bắt đầu dễ dàng với phần trên có sọc và xây dựng diện mạo của bạn từ trên xuống.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 1

Một bộ quần áo váy thập niên 80 sẽ mang chút hoài niệm cho nơi làm việc của bạn vào ngày thứ Hai. Hãy tìm cho mình một chiếc váy kẻ sọc quá khổ, thắt lưng vừa hoặc to bản có sẵn và hoàn thiện vẻ ngoài với một vài chiếc kính mắt mèo retro để có một diện mạo hoàn toàn "bùng nổ từ quá khứ".

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 2

Hãy cho chiếc áo sơ mi trắng của bạn trở nên phá cách bằng các sọc dọc tôn dáng cùng chiếc cổ áo nổi bật. Ngoài ra, kẻ sọc màu sắc trang nhã khác như nâu, xanh dương,… cũng đều là sự lựa chọn phù hợp và bắt trend trong năm nay. Bạn có thể chọn chiếc quần tây để thanh lịch tuyệt đối hoặc thoải mái hơn trong chiếc quần jean.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 3

Một cái nhìn tươi sáng và táo bạo. Thay đổi tâm trạng ngày trong tuần của bạn bằng gam màu sắc đầy sức sống và vui tươi. Đừng ngại kết hợp các màu sắc rực rỡ với nhau, như chiếc áo cánh màu vàng chanh này và một chiếc váy xanh đậm.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 4

Một bộ đồ quyền lực sáng sủa như thế này sẽ giúp bạn tiếp tục cuộc chơi hạng A cả về phong cách lẫn trong các cuộc họp. Chúng sẽ giúp tiết kiệm một nửa thời gian cho bạn bởi đơn giản bạn chỉ cần mix cùng giày thể thao hay sục dễ thương chẳng hạn.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 5

Hãy dạo bước đầy hoang dã với chiếc áo sơ mi in hình con hổ này. Táo bạo hơn một chút cũng không sao nếu bạn làm việc trong môi trường sáng tạo, vì vậy hãy vui vẻ một chút bằng cách kết hợp áo sơ mi của bạn với quần tây màu vàng.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 6

Ngày làm việc cuối tuần, hãy mang đến cho denim của bạn một nét boho với một chiếc áo cánh chắp vá và đôi xăng đan buộc dây. Giao diện này hoàn toàn phù hợp và thoải mái cho quý cô văn phòng không phải tuân theo quá nhiều quy tắc về trang phục.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 7

Một chiếc áo phông trắng cổ điển không bao giờ là một ý tưởng tồi. Nó sẽ tạo sự giản dị cho chiếc váy bút chì tôn dáng hoặc họa tiết nổi bật của bạn.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 8

Váy hoa và bốt cao đến đầu gối. Bạn không cần phải từ bỏ những đôi bốt vào mùa hè, đặc biệt nếu bạn có thể mang chúng với một chiếc váy. Nếu trang phục của bạn có màu sắc tươi sáng hơn màu này, hãy chọn một chút màu trắng hoặc nâu để kết hợp.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 9

Hãy hoán đổi những chiếc áo cúc cổ điển của bạn cho một chiếc áo sơ mi có tay áo hơi bồng bềnh để thêm phần cá tính. Thêm váy da và một số phụ kiện cầu vồng để hoàn thiện vẻ ngoài.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 10

Ngay cả khi được phép mặc quần đùi đến văn phòng, phái đẹp vẫn nên duy trì một mức độ trang nhã. Thay vì chất liệu denim, hãy chọn một chiếc quần sooc dài được cắt may phù hợp như màu xanh nước biển này hay một màu trung tính nào đó để trông lịch thiệp hơn. Bên cạnh đó, áo có chi tiết hoặc bản in thú vị để trang phục có điểm nhấn sẽ là một cách phối hợp thông minh hơn cả.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 11

Nếu chiếc váy của bạn lộ quá nhiều da thịt, bạn chỉ cần lót một chiếc áo thun bên dưới để có vẻ ngoài khiêm tốn hơn ở văn phòng.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 12

Hãy để dành những chiếc váy mini denim của bạn cho ngày cuối tuần. Khi nói đến công việc, hãy chọn một phiên bản dài hơn. Kết hợp với một chiếc áo blouse dày và sandal cao gót để hoàn chỉnh set đồ.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 13

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều, trang phục nào vẫn giữ được nét nữ tính của bạn mà không hề bị khô khan? Đó chính là một chiếc váy hoa họa tiết sẽ giúp bạn mát mẻ hơn, sandal cao vừa phải là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 14

Chọn một “con la” có gót nếu bạn muốn tăng thêm chiều cao khi đến văn phòng. Đôi giày kết hợp hoàn hảo với quần jean skinny và áo phông họa tiết.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 15

Khi tất cả mọi người đến văn phòng trong trang phục hoa, bạn sẽ nổi bật giữa dàn người trong chiếc váy họa tiết da báo đốm này. Chiều dài qua gối và ba phần tư tay áo cung cấp độ che phủ khá tốt ở nơi làm việc mà không cần phải mang theo áo khoác.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 16

Đừng ngại tỏa sáng nơi công sở trong chiếc váy ánh kim. Trang phục tuyên bố này có thể khiêm tốn hơn với một chiếc áo khoác jean và áo khoác màu trung tính.

1001 ý tưởng trang phục mùa hè cho quý cô công sở - 17

Bước đầu tiên để thành thạo nghệ thuật trộn các bản in là thử nghiệm với những món đồ bạn có trong tủ. Bắt đầu dễ dàng với phần trên có sọc và xây dựng diện mạo của bạn từ trên xuống.

Nguồn: 24h.com