Xinh như Ngọc Trinh mà cũng từng bị người mẫu đàn chị chèn ép

ngày 25/04/2017

Sau ồn ào Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép nên bị loại khỏi ghế nóng The Face, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng có những chia sẻ thật lòng mình khi từng bị một số người mẫu chèn ép.

Xinh như Ngọc Trinh mà cũng từng bị người mẫu đàn chị chèn ép

Mới đây trong một bài phỏng vấn, nữ hoàng nội yNgọc Trinhđã có những chia sẻ khá cởi mở với báo chí xung quanh việc mình đã từng bị chèn ép khi mới vào nghề.

Ngọc Trinh chia sẻ, cô từng bị nhiều người mẫu muốn đẩy ra khỏi show diễn với lý do `có tôi thì không có Ngọc Trinh`. Tuy nhiên người đẹp nhanh chóng vượt qua khi có sự can thiệp của `đàn anh, đàn chị` trong nghề.

Ngoài ra cô còn cho hay: `Tôi cũng từng bị chèn ép, tuy nhiên tôi tin rằng cứ mạnh dạn chia sẻ sẽ có người giúp đỡ mình`. Nhiều khán giả đồng tình và cho rằng, Ngọc Trinh đang ủng hộ cách làm của Minh Hằng.

Không chỉ chia sẻ về mình từng bị chèn ép trong nghề, Ngọc Trinh còn nói về chuyện tình cảm. Cô bảo, kể từ sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, cô không muốn nói đến chuyện này nữa. Tuy vậy, Ngọc Trinh không ngần ngại tiết lộ rằng cô vẫn đang `mở cửa trái tim` và sẵn sàng đón nhận tình yêu mới.

Thậm chí Ngọc Trinh còn mơ ước sẽ gặp một soái ca ga lăng, sẵn sàng mang giày giúp cô và đặc biệt có thể đợi hàng tiếng đồng hồ để cô đi mua sắm cho thoải mái.

Sau những ồn ào câu chuyện tình yêu với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã trở lại làm việc tích cực hơn. Hiện Ngọc Trinh đang trở thành người mẫu đại diện cho một thương hiệu phụ kiện Việt Nam.

Nguồn GDTĐ