Võ Cảnh hát trong chung kết hoa hậu ở Hàn Quốc

ngày 15/08/2018

Diễn viên, người mẫu biểu diễn bên cạnh nhóm nhạc K-pop gồm Myteen và Animation Crew, tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam.

Võ Cảnh được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Thời gian qua, anh dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung rèn luyện, chuyển sang ca hát. Ban tổ chức cho biết họ đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt để anh xuất hiện trên sân khấu sắp tới ở Hàn Quốc. 

"Tôi tự tin với vai trò mới mẻ này. Ngoài các khóa học tại Việt Nam, tôi cũng được công ty quản lý đưa sang Hàn Quốc để học hỏi từ những chuyên gia giỏi trong ngành giải trí nước bạn. Thời gian vừa rồi, tôi không xuất hiện nhiều để luyện thanh nhạc, vũ đạo, phong thái biểu diễn...", Võ Cảnh nói.

Võ Cảnh sẽ có màn debut (ra mắt) tại sân khấu Hàn Quốc.

Võ Cảnh sẽ có màn debut (ra mắt) tại sân khấu Hàn Quốc.

Võ Cảnh sẽ biểu diễn cùng các vũ công Hàn Quốc. Bên cạnh tiết mục này, những nghệ sĩ Kpop như Myteen, Animation Crew, K-Tigers cũng sẽ góp mặt xen kẽ các màn thi của thí sinh. Myteen là nhóm nhạc gồm bảy thành viên, đang được yêu thích tại Hàn Quốc. Nhóm Animation Crew từng giành ngôi quán quân Korea's Got Talent 2012. Nhóm đắt show diễn tại các sự kiện lớn tại Hàn Quốc và được mời sang Mỹ, Canada, Trung Quốc, Malaysia hay Singapore... K-Tigers là nhóm võ thuật Taekwondo chuyên nghiệp

Đêm chung kết Miss Supranational Vietnam 2018 (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam) diễn ra vào ngày 22/8 tại Seoul, với sự tham gia của 15 thí sinh ở vòng chung kết. Giám khảo cuộc thi có siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Hoa hậu Hải Dương, MC Phan Anh... Đạo diễn chương trình là Nguyễn Ngọc Thụy.


Theo Vnexpress