Vì sao nhiều khách hàng chọn mua đỉnh quả bóng của Tâm Phát?

ngày 28/08/2018

Đỉnh quả bóng hay còn có tên gọi khác là đỉnh thất lân vờn cầu khảm tam khí, theo thống kê về số lượng đơn hàng thì sản phẩm này được rất nhiều khách chọn mua trong thời gian qua. Vậy lý do gì đã khiến sản phẩm đỉnh quả bóng trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế hài hòa và ý nghĩa tốt đẹp của đỉnh quả bóng Tâm Phát

Đỉnh quả bóng không chỉ là sản phẩm dùng để thờ cúng mà còn được dùng để trưng bày trong nhà. Đỉnh quả bóng là sự kết hợp hài hòa giữa phần đỉnh tròn là trung tâm kết hợp cùng bảy con nghê được sắp xếp theo các vị trí ba con ôm đỡ khối cầu ở phía dưới, ba con bám ở thân đỉnh và một con tọa trên nóc đỉnh. Tất cả tạo nên sự hài hòa cho sản phẩm đỉnh thất lân vờn cầu khảm tam khí của Tâm Phát, thiết kế ba chân chống của đỉnh cùng phần đế lớn khiến đỉnh đứng vững.

đỉnh quả bóng tâm phát

Đỉnh thất lân vờn cầu khảm tam khí của Tâm Phát với thiết kế hài hòa

Phần thân đỉnh được chạm khắc ba cảnh đẹp là cảnh vinh quy bái tổ, tranh đồng quê và cảnh Lã Vọng ngồi câu cá. Những hoạ tiết này đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành là cầu bình an và công danh, tài lộc cho gia chủ. Mùi hương trầm từ đỉnh theo quan niệm của người xưa còn giúp xua đuổi tà ma, điều hòa luồng khí tốt trong nhà.

Năm chữ “Phúc Lộc Thọ Khang Ninh” khắc trên khối cầu tròn của đỉnh chính là năm điều tạo nên hạnh phúc trọn vẹn của đời người. Năm chữ khảm tam khí này cầu chúc cho gia chủ một cuộc sống giàu sang, an khang và phú quý, tuổi thọ kéo dài và ít bệnh tật hiểm nghèo.

Đỉnh quả bóng Tâm Phát làm bằng chất liệu tốt và khảm chạm tinh xảo

Đồng đỏ liền khối hiện là chất liệu đồng tốt nhất hiện nay, đỉnh quả bóng của Tâm Phát cũng được làm từ chất liệu này. Đồng đỏ Tâm Phát sử dụng là đồng nguyên chất nhập khẩu Hàn 100%. Tỉ lệ sản phẩm đỉnh lân vờn cầu khảm tam khí là 90% đồng đỏ nguyên chất kết hợp cùng 10% thiếc sao vàng để tăng độ kết dính giữa những phân tử đồng tạo sự bền chặt cho sản phẩm đỉnh đồng thờ cúng.

Chất liệu đồng đỏ tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho sản phẩm đỉnh quả bóng cũng như các sản phẩm đồng mỹ nghệ khác của Tâm Phát. Đồng đỏ có những ưu điểm là mềm dẻo, dễ gia công, màu sắc đẹp và bền hơn đồng thau.

đỉnh quả bóng tâm phát

Đỉnh quả bóng của Tâm Phát được đúc bằng đồng đỏ nguyên khối

Sau quá trình dấp khuôn và đúc, đỉnh quả bóng Tâm Phát được khảm tam khí để hoàn thiện những chi tiết hình ảnh tinh xảo trên bề mặt đỉnh. Từng chi tiết hình ảnh nhỏ trong bức tranh vinh quy bái tổ hay chi tiết năm chữ “Phúc Lộc Thọ Khang Ninh” được khảm bạc trên nền đỏ của đồng.

Hầu hết các sản phẩm đồng khảm tam khí tại cơ sở đồng Tâm Phát đều rất tinh xảo và được khách hàng khen ngợi. Việc lựa chọn bạc lá để khảm lên chất liệu đồng dựa trên sự tương phản màu sắc sáng tối khiến các chi tiết khảm như tranh, chữ nổi bật lên ngay cả những đường nét nhỏ nhất.

Chọn mua đỉnh thất lân tại Tâm Phát, khách hàng được gì?

Khi quyết định đặt mua đỉnh quả bóng của Đồng Tâm Phát, khách hàng được quyền lựa chọn kích thước và màu sắc của sản phẩm. Các kích thước có sẵn của sản phẩm đỉnh thất lân tại Tâm Phát là 90 cm, 110 cm và 120 cm.

mua đỉnh quả bóng tâm phát

Khách hàng yêu thích sản phẩm đỉnh quả bóng của Tâm Phát

Về màu sắc của đỉnh quả bóng, nếu khách hàng không thích kiểu khảm tam khí có thể lựa chọn đỉnh cạo màu (đồng đỏ phớt nỉ xuống màu) hoặc đỉnh khảm ngũ sắc (khảm vàng, bạc lá, đồng đỏ, đồng vàng, màu xanh giả cổ). Cơ sở đồ đồng Tâm Phát sẽ hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu về kích cỡ và màu sắc khách hàng đưa ra.

Khách hàng mua sản phẩm đồ đồng như đỉnh thất lân được Tâm Phát miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, Nam Định hoặc những nơi có đặt cơ sở của Tâm Phát. Đồng thời Tâm Phát cam kết bảo hành sản phẩm đỉnh đồng quả bóng 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đến với Tâm Phát mua sản phẩm đỉnh quả bóng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính mỹ thuật của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt

Hotline (24/7): 0965.227.999 – 04.39.460.999

Email: dodongtamphat@gmail.com

Website: http://dodongtamphat.com/

Trụ sở công ty: Số 18 đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Xưởng sản xuất: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Xưởng mạ vàng, thiếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội