Vay sinh viên không lãi suất, không thế chấp, không gặp mặt

ngày 01/10/2018

Sinh viên là đối tượng luôn được ưu tiên hàng đầu và đặc biệt là những lúc túng thiếu. Mofin thấu hiểu điều đó và đã mang đến cho các bạn sinh viên nền tảng hỗ trợ tài chính đặc biệt - vay sinh viên không lãi suất, không thế chấp và không cần gặp mặt.

Mofin – Vay sinh viên không thế chấp

vay sinh viên

Đã là sinh viên thì đều có lúc túng thiếu tiền bạc, hết nhẵn tiền mà không biết vay mượn ở đâu. Có những lúc quá túng quẫn, đành phải cầm cố cái xe đạp, xe máy, điện thoại, cả thẻ sinh viên nữa. Đến lúc mang tiền đến trả để lấy tài sản về thì đã bị thay hết máy móc, thiết bị…

Thấu hiểu hoàn cảnh của đa phần các bạn sinh viên, Mofin – Nền tảng hỗ trợ tài chính số 1 Việt Nam đã áp dụng hình thức vay không cần thế chấp. Chỉ cần là sinh viên và hoàn thiện hồ sơ vay theo yêu cầu, bạn sẽ có ngay 3 triệu đồng về tài khoản.

Cụ thể, bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân và thẻ ATM, chụp hình 3 giấy tờ cá nhân này và đăng tải lên hệ thống kèm theo các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Mofin – Vay sinh viên không cần gặp mặt

vay sinh viên

Điều bạn lo lắng nhất là phải gặp mặt trực tiếp chủ nợ đã không còn đáng ngại nữa khi tìm đến Mofin. Mofin là ứng dụng chạy trên nền tảng Android và IOS, có nghĩa rằng bạn chỉ cần tải app Mofin về điện thoại và thực hiện mọi thao tác online bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Mofin không phải là đơn vị đứng ra cho vay, Mofin chỉ giúp sinh viên kết nối đến các nhà đầu tư sẵn sàng cho vay để thực hiện yêu cầu vay. Mọi thao tác từ bước đăng ký thông tin, tạo hồ sơ, yêu cầu khoản vay cho đến khi nhận khoản vay và thanh toán nợ đều có thể thực hiện online mà không cần gặp mặt chủ nợ.

Mofin – Vay sinh viên không lãi suất

Sinh viên luôn là đối tượng được ưu tiên hàng đầu và Mofin luôn sẵn sàng dành cho sinh viên những ưu đãi tốt nhất khi thực hiện yêu cầu vay qua Mofin.

Cụ thể, sinh viên sẽ được vay khoản tiền lên đến 3 triệu đồng với phí vay cố định là 100k, không hề phát sinh lãi suất hay bất kỳ chi phí nào khác.

Đặc biệt, đối với sinh viên có kết quả học tập loại giỏi sẽ được Mofin miễn phí vay hoàn toàn. Cụ thể, bạn chỉ cần bổ sung thêm vào hồ sơ ảnh chụp bảng điểm chứng minh kết quả học tập là có thể vay ngay khoản tiền 3 triệu đồng và thanh toán khoản vay sau đó đúng 3 triệu đồng.

vay sinh viên

Bí kíp vay sinh viên qua Mofin để được duyệt hồ sơ nhanh chóng

Một số bạn tìm đến Mofin để vay online nhưng không được phê duyệt do gặp một vài vấn đề về hồ sơ mà bạn chưa biết. Hãy bỏ túi ngay 4 bí kíp sau đây để được duyệt hồ sơ nhanh chóng và nhận tiền về ngay tài khoản.

Thứ nhất, hãy cùng cấp đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu trên app Mofin như: họ và tên, ngày sinh, quê quán… đồng thời xác minh các tài khoản zalo, facebook, email chính chủ… Trường hợp sử dụng zalo, facebook hay email không chính chủ thì khả năng cao hồ sơ của bạn sẽ không được Mofin phê duyệt.

Thứ hai, hãy theo dõi các thông báo trên app thường xuyên để bổ sung hồ sơ vay theo yêu cầu.

Thứ ba, việc sử dụng mã giới thiệu có chỉ số tín nhiệm cao sẽ giúp hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng hơn. Cụ thể khi bắt đầu sử dụng app Mofin, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập một mã giới thiệu (không bắt buộc). Mã giới thiêu này sẽ giúp bạn có ngay phần quà tặng là 100.000 đồng trong lần vay đầu tiên. Với mã có chỉ số tín nhiệm cao (mã của những người thường xuyên vay Mofin và trả đúng hẹn) thì đồng nghĩa hồ sơ của bạn cũng được đánh giá cao hơn.

vay sinh viên

Thứ tư, hãy nhớ thanh toán khoản vay đúng hẹn. Điều này chắc chắn chính bản thân bạn cũng hiểu, bởi khi vay mượn người khác mà không trả đúng hẹn thì 99,9% lần vay tiếp theo bạn sẽ không được giúp đỡ nữa.

Mofin cũng vậy, bạn có 15 ngày để thanh toán khoản vay và nếu thanh toán không đúng hẹn, hồ sơ của bạn sẽ bị “điểm đen” trong lần vay tiếp theo. Ngược lại chỉ cần thanh toán đúng hẹn, bạn sẽ được phê duyệt nhanh chóng trong các lần sau và còn được nâng mức hạn vay, gia hạn thêm thời hạn vay nữa,

Trên đây là những chia sẻ cơ bản về những ưu điểm của nền tảng vay sinh viên Mofin cũng như bí kíp để được duyệt hồ sơ vay nhanh chóng. Hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn, Mofin chúc bạn vay thành công!

Chi tiết về ứng dụng Mofin:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE: 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://vaysinhvien.com/