Tâm Phát - hướng tới chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất

ngày 15/03/2018

Tâm Phát là địa chỉ mua đồ đồng chất lượng được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Bí quyết của đồng mỹ nghệ Tâm Phát đó chính là hướng tới chất lượng sản phẩm hoàn hảo với dịch vụ tốt nhất.

Lưu giữ tinh hoa văn hóa truyền thống

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đồ đồng: đồ đồng thờ cúng, đồ nội thất trang trí, quà tặng cao cấp đã khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường. Bên cạnh đó, Tâm Phát còn được biết đến với dịch vụ mạ vàng, dát vàng và thi công đúc các công trình lớn tại đình chùa, các khu tưởng niệm, nhà văn hóa tại các địa phương.

Showroom Tâm Phát tại địa chỉ số 1125 giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tâm Phát có thế mạnh là phát triển trong làng nghề truyền thống, có đội ngũ thợ thủ công lành nghề, nhiều kinh nghiệm và nguồn nguyên liệu chọn lọc. Chính vì vậy, những sản phẩm đồ đồng Tâm Phát cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm tinh tế, cao cấp nhất. Mỗi năm, Đồng mỹ nghệ Tâm Phát đều tổ chức kiểm tra xưởng sản xuất định kì nhằm đánh giá khái quát tình hình hoạt động một năm qua của tất cả nghệ nhân, đảm bảo duy trì và nâng cao liên tục chất lượng sản phẩm.

Đưa đồ đồng Việt ra thị trường quốc tế

Các sản phẩm đồ đồng mạ vàng được thị trường ưa chuộng

Mục tiêu của Tâm Phát đó là trở thành thương hiệu mạnh trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ về đồng mỹ nghệ, phát triển nghề truyền thống của quê hương ra toàn quốc và vươn tầm quốc tế Tâm Phát đã và quảng bá văn hóa Việt Nam thông qua các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Cùng với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tâm Phát đã sở hữu hệ thống phân phối và bán lẻ trên toàn quốc và tiếp tục hướng đến thị trường quốc tế.

Cùng với những cơ sở sản xuất đồ đồng truyền thống khác tại Vạn Điểm, Tâm Phát có sứ mệnh đưa quê hương mình ngày một lớn mạnh, trở thành làng nghề trọng điểm của Quốc Gia, tạo ra nhiều công việc để góp phần phát phát triển kinh tế của địa phương.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – lựa chọn uy tín hàng đầu của khách hàng

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng mỹ nghệ Tâm Phát gắn chặt với sự phát triển của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam định. Mặc dù là một ngôi làng nhỏ cách thành phố Nam Định khoảng 20 km song Vạn Điểm lại được coi là cái nôi lớn của nghề đúc đồng nước ta từ khoảng 900 năm trước.

Sản phẩm đồng mỹ nghệ Tâm Phát có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao

Dựa trên nền tảng uy tín, chất lượng đã có, năm 2000 – năm đầu tiên của thế kỷ 21, Công ty TNHH Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà ra đời. Với những bước phát triển vượt bậc đó, cùng với sự tín nhiệm của nhiều thế hệ khách hàng, công ty TNHH Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà đã quyết định thành lập Công ty TNHH Đồng Mỹ nghệ Tâm Phát – một thương hiệu đồng mỹ nghệ chuyên nghiệp hơn, cao cấp hơn. Với sự thành lập mới này, thương hiệu Đồng mỹ nghệ Tâm Phát sẽ là cầu nối vững chắc để đưa các sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng, tinh xảo tới người mọi tiêu dùng Việt cũng như ra thị trường quốc tế.

Đồ đồng Tâm Phát mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Tâm Phát mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp.

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát:

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánhcủa Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: dodongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định