Lần đầu tiên chương trình Duyên dáng Việt Nam diễn ra tại Đà Lạt

ngày 30/11/2017

 Ngày 29/11, tại TPHCM, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên đã có buổi họp báo giới thiệu chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29 với chủ đề “Một ngày vui mùa Đông”. 

Lần đầu tiên chương trình Duyên dáng Việt Nam diễn ra tại Đà Lạt

Năm nay, chương trình Duyên dáng Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 24/12, tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, trong không gian của Lễ hội hoa Đà Lạt lần thứ 7.

Tham dự buổi họp báo có ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; ông Võ Ngọc Hiệp - Chủ tịch UBND Thành phố Đà Lạt…, cùng nhiều nghệ sĩ.

Theo ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, được sự tin tưởng ủy thác của UBND tỉnh Lâm Đồng, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên trở thành đơn vị tổ chức thực hiện 5 chương trình quan trọng trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017gồm: Lễ khai mạc Lễ hội hoa Đà Lạt, Chương trình Duyên dáng Việt Nam, Đêm hội tơ trà tại Bảo Lộc, Tuần lễ áo dài và thời trang lụa mùa đông, Lễ bế mạc – Giai điệu thiên nhiên. Trong đó, Duyên dáng Việt Nam 29 sẽ được cấu trúc thành những chủ đề nhỏ như: Thắp sáng mùa Đông, Mùa Đông Đà Lạt, Ký ức Đà Lạt, Những ngày lễ cuối năm, Vẻ đẹp lãng mạn Đà Lạt.

Tổng đạo diễn Tất My Loan chia sẻ: “Quảng trường Lâm Viên rất đặc biệt, khán giả xem chương trình sẽ có cơ hội hòa cùng thiên nhiên và cách dàn dựng cũng sẽ phù hợp để chào đón khách du lịch đến thưởng lãm không gian của Đà Lạt”.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Phan Văn Đa, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết:

“Lễ hội hoa Đà Lạt là sự kiện được tổ chức thường niên 2 năm/lần để tôn vinh những tổ chức, cá nhân có liên quan đến các ngành nghề trồng hoa.

Về phía Lâm Đồng, chúng tôi luôn mong muốn có gì đó mới mẻ để mang đến cho công chúng trong và ngoài nước sự sáng tạo và chuyển tải được vẻ đẹp của hoa.

Chính vì vậy, chúng tôi đã mời Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên - một đơn vị đã tổ chức rất nhiều những sự kiện lớn mang nhiều ý nghĩa - thực hiện những sự kiện chính của lễ hội. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng sẽ có những nét mới về cả nội dung và hình thức, đặc biệt là ở chương trình Duyên dáng Việt Nam”.

Ca sĩ Cẩm Vân tham dự buổi họp báo. Chị chia sẻ, lấy làm tiếc vì bận lịch nên không tham gia trình diễn trongDuyên dáng Việt Nam29. Tuy nhiên chị sẽ có mặt tham gia biểu diễn trong đêm bế mạcLễ hội hoa Đà Lạt

Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước và hải ngoại tham gia biểu diễn như: Hương Lan,Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Elvis Phương, Hồ Ngọc Hà… Đạo diễn Tất My Loan sẽ đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn và Giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Dũng Đà Lạt.

Dàn người mẫu tham gia buổi họp báo. Phần thời trang của Duyên dáng Việt Nam 29 sẽ do NTK Quỳnh Paris thực hiện

“Mùa đông ở Đà Lạt rất lạnh nhưng lại thú vị. Duyên dáng Việt Nam sẽ diễn ra ở một quảng trường rất đẹp, nhìn ra hồ Xuân Hương, chúng tôi có chuẩn bị ánh sáng để biến nơi đây như một kỳ quan.

Dàn sao trong nước và hải ngoại sẽ quy tụ về Đà Lạt để tham gia chương trình Festival hoa Đà Lạt nói chung và chương trình Duyên dáng Việt Nam nói riêng sẽ một một điều thú vị cho mùa Giáng sinh năm nay.

Trải qua hành trình 28 kỳ Duyên dáng Việt Nam, chúng tôi không thể thu hồi kinh phí bỏ ra. Nhưng với tâm huyết thực hiện một chương trình nghệ thuật giá trị, đẳng cấp để gây Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và Quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt, chúng tôi vẫn quyết tâm thực hiện…” - ông Nguyễn Công Khế chia sẻ.

Nguồn GDTĐ