Cô giáo mang bầu văng tục, túm tóc đánh học sinh

ngày 26/09/2014

Sau gọi gọi học sinh lên bảng nhưng học sinh không lên, cô giáo đã xuống tận chỗ ngồi bạt tai học sinh.

 

Gần đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một cô giáo trẻ mang thai túm tóc đánh, tát một nam sinh.

Theo thông tin chia sẻ, những hình ảnh phản cảm này được ghi lại tại lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn xã Yên Thọ, tỉnh Quảng Ninh.

Theo nội dung trong clip đăng tải trên mạng, cô giáo đứng trên bục giảng bất ngờ đi xuống giữa phòng học, đến gần một nam sinh và có hành động túm tóc, bạt tai, đánh vào đầu học sinh.
Cô giáo đánh học sinh
Cô giáo liên tục bạt tai học sinh (Ảnh cắt từ clip)
Chưa dừng lại, cô giáo tiếp tục túm tóc học sinh và nói : “Gọi sao không lên ngay” hay “Mày thích trêu ngươi tao không”. Học sinh này sợ hãi, đưa hai tay về phía trước đỡ những bạt tai của cô giáo. Trong khi đó, các học sinh ngồi trong lớp không ai dám lên tiếng về việc này.

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng, nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tình với hành động đánh học sinh của một giáo viên. "Nếu học sinh vi phạm nội quy, cô giáo có thể nhắc nhở hoặc áp dụng các hình thức xử lý theo quy định của nhà trường, còn không nên đánh học sinh như vậy giữa lớp học, còn dùng những lời lẽ thiếu văn hóa" độc giả Phan Hương phản hồi sau khi theo dõi clip.

Liên quan đến thông tin nói trên, ông Ngô Văn Hợi - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh xác nhận, sự việc được ghi lại trong clip trên xảy ra ngày 19/9 tại trường THPT Trần Hưng Đạo (xã Yên Thọ, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).

Ngay khi nắm thông tin sự việc, ngày 22/9, đại diện Sở GD-ĐT Quảng Ninh đã xuống trường làm việc, yêu cầu giáo viên và học sinh viết bản tường trình sự việc.

Theo đó, trong giờ sinh hoạt lớp, cô giáo Nguyễn Thị T (SN 1984, giáo viên môn Công nghệ) đã gọi Nguyễn Văn Toàn (học sinh lớp 11) lên báo cáo về việc nghỉ học không xin phép và lấy 80.000 đồng tiền học phí mang đi tiêu.

"Thời điểm cô giáo gọi lên, Toàn đã không chấp hành không lên bục giảng báo cáo, do vậy, cô T. đã xuống lớp và có hành động túm tóc, bạt tai học sinh" ông Hợi thông tin. Ông Hợi cho biết thêm, trường THPT Trần Hưng Đạo là trường ngoài công lập.

Lãnh đạo sở GD - ĐT Quảng Ninh cho biết hiện đã đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành động nêu trên, Sở sẽ tiếp tục làm rõ về vụ việc này.
 

Nguồn: VTC News

{fcomment}