Tư vấn: Đã đến lúc thực hiện giấc mơ vào đại học quốc tế

ngày 01/08/2014

Vào 9h sáng ngày 7/8, Language Link Việt Nam phối hợp với báo điện tử Dân trí sẽ tổ chức buổi tư vấn với chủ đề “Đã đến lúc thực hiện giấc mơ vào giảng đường đại học quốc tế” dành cho các thí sinh vuột mất cơ hội vào giảng đường đại học trong nước.

Henry Ford từng nói rằng “Thất bại chỉ là sự lui lại của thành công”. Theo đó, thất bại đều được xem như là một thử thách, biến cố mà trong đó chứa đựng những yếu tố tích cực, những cơ hội ẩn giấu. Trượt đại học là một thất bại, nhưng bản thân nó cũng là cơ hội. Trước hết là cơ hội nhận ra chính mình để có sức mạnh tiếp bước tự tin trên quãng đường sắp tới. Và hơn nữa cũng là cơ hội để bạn bước vào cánh cửa mới - cánh cửa chinh phục giảng đường đại học quốc tế.

Cơ hội chắc chắn để theo học các trường đại học danh tiếng.
Cơ hội chắc chắn để theo học các trường đại học danh tiếng.

Hiện nay, chương trình International Foundation Year (IFY) được biết đến là khóa học dự bị đại học cần thiết và không nên bỏ qua với bất kỳ bạn trẻ nào mong muốn nhập học các trường đại học quốc tế hàng đầu, đặc biệt ở các nước Anh, Úc, Mỹ và New Zealand. Mục tiêu của khóa học là giúp học sinh được trang bị đầy đủ các kỹ năng học tập - nghiên cứu, kiến thức cơ bản về chuyên ngành, ngoại ngữ đạt IELTS 6.5 và các kỹ năng sống, kiến thức văn hóa để tự tin hòa nhập môi trường học tập quốc tế.

Chương trình IFY do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy.
Chương trình IFY do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Tại Việt Nam, Language Link là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy IFY do Tổ chức giáo dục quốc tế NCC (vương quốc Anh) thiết kế và cấp bằng. Chương trình bao gồm khóa Bán thời gian (2 năm) và khóa Toàn thời gian (1 năm). Học IFY trong nước sẽ giúp sinh viên tiết kiệm tới 75% chi phí so với một khóa học tương tự tại Anh, Úc, hay 40% chi phí so với khóa học A-level 2 năm tại Anh. Tốt nghiệp IFY, các bạn trẻ không chỉ được vào thẳng mà còn có nhiều cơ hội giành các suất học bổng bán phần/toàn phần từ hệ thống hơn 70 trường đại học công nhận chương trình.

Vui mừng đạt chứng chỉ IFY và sẵn sàng du học.
Vui mừng đạt chứng chỉ IFY và sẵn sàng du học.

Năm nay, chương trình IFY sẽ nhận hồ sơ xét tuyển đến hết tháng 8/2014 dành cho đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học THPT lớp 10, 11, 12. Các học viên xuất sắc cũng sẽ có cơ hội nhận 1 trong 7 suất học bổng tổng trị giá 200 triệu đồng từ chương trình. Điều kiện tuyển sinh: Điểm tổng kết trung bình THPT từ 6.0; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 (khóa bán thời gian) và 4.5 (khóa toàn thời gian). Nếu học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh sẽ được học các khóa bổ trợ để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Nhiều thế hệ sinh viên IFY đã du học thành công.
Nhiều thế hệ sinh viên IFY đã du học thành công.

Nhằm giúp các bạn học sinh có thêm cơ hội vững chắc theo con đường nhanh nhất và chất lượng nhất đến với hơn 70 trường đại học danh tiếng trên thế giới thông qua chương trình IFY, buổi tư vấn trực tuyến do Language Link Việt Nam phối hợp với báo điện tử Dân trí tổ chức sẽ cung cấp cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin hữu ích và thiết thực về chương trình gồm: điều kiện nhập học, học phí, lịch học, cơ hội học bổng tại IFY, các trường đại học sau khi tốt nghiệp IFY, các thủ tục du học, cách thức chọn trường đại học và chuyên ngành phù hợp…

Buổi tư vấn “Đã đến lúc thực hiện giấc mơ vào đại học quốc tế” được tổ chức vào 9h sáng thứ 5, ngày 7/8/2014.
Thông tin khách mời:

Ông Todd Lando: Giám đốc học vụ Chương trình IFY tại Language Link, giảng viên cao cấp cho các học phần Tiếng Anh, Toán và các môn học liên quan đến Kinh tế học trong chương trình.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Bradley nổi tiếng của Hoa Kỳ với hai chuyên ngành về khoa học và quản trị kinh doanh, Todd Lando còn hoàn thành một khóa đào tạo giảng viên tiếng Anh quốc tế do Viện ngôn ngữ và thương mại Sydney tổ chức. Ông có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại châu Á và am hiểu tường tận nền văn hóa phương Đông.

Bà Nguyễn Thu Trang: Chuyên gia Tư vấn cấp cao Chương trình Dự bị Quốc tế IFY, là người gắn kết mật thiết với cộng đồng sinh viên IFY 8 năm qua, từng tổ chức nhiều hội thảo cho phụ huynh và học sinh trong lĩnh vực du học, dự bị đại học.

Ông Todd Lando và bà Nguyễn Thu Trang
Ông Todd Lando và bà Nguyễn Thu Trang.

Bà Nguyễn Vũ Thùy Linh: Chuyên gia tư vấn Chương trình Dự bị Quốc tế IFY.

Bà Nguyễn Kiều Anh: Chuyên gia Tư vấn Du học cấp cao của Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (GET), đối tác chiến lược trong lĩnh vực tư vấn du học của Language Link Việt Nam.

{fcomment}