Ứng dụng vay sinh viên online tại Hà Nội không thể bỏ qua

ngày 24/08/2018

Vay sinh viên online tại Hà Nội là nhu cầu của nhiều bạn sinh viên khi cần tiền gấp. Giữa hàng trăm ứng dụng vay sinh viên online hiện nay, có một ứng dụng vừa vay nhanh, vừa có nhiều ưu đãi.

Sinh viên với nỗi lo và khó khăn khi cần tiền

Hai từ “cuối tháng” là cơn ác mộng của nhiều sinh viên bởi thường cứ đến cuối tháng thì nhiều bạn sẽ rơi vào trường hợp “viêm màng túi”. Đó là những chuỗi ngày làm bạn với mì tôm, với cơm chan nước mắm và sơn hào hải vị “ngó”.

Cũng có những bạn sinh viên, do gia đình còn khó khăn nên nhiều khi cần tiền đóng học phí hay muốn tham gia một lớp học ngoại ngữ nào đó nhưng hết tiền mà bố mẹ chưa kịp gửi lên. Bản thân nhiều người cũng cố gắng đi làm thêm để kiếm chút tiền đỡ bố mẹ nhưng nhiều lúc cũng chẳng được là bao.

Vay sinh viên tại Hà Nội

Sinh viên thường trong tình trạng “viêm màng túi”

Những lúc cần tiền gấp mà chưa nhận được chu cấp của bố mẹ, sinh viên sẽ phải đi vay nhiều nơi. Các hình thức vay sinh viên tại Hà Nội hiện nay không hiếm nhưng việc vay sinh viên gặp khá nhiều khó khăn. Vay bạn bè thì không phải lúc nào cũng có và không thể vay nhiều vì ngại. Vay ngân hàng thì yêu cầu nhiều giấy tờ xác minh và quy định sinh viên phải có một khoản thu nhập nhất định, tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng. Cầm đồ thì cần phải thế chấp tài sản, lãi cao và khá nguy hiểm với sinh viên.

Vay sinh viên online cũng là một trong những hình thức vay được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, giữa hàng trăm ứng dụng cho vay như vậy, “Nên vay sinh viên online qua ứng dụng nào tại Hà Nội?” vẫn là câu hỏi mà các bạn sinh viên cần lời giải đáp.

Mofin - ứng dụng vay sinh viên online tại Hà Nội nhanh chóng, tiện lợi

Mofin là gì?

Mofin là một ứng dụng trên điện thoại di động có ở cả 2 hệ điều hành là iOS và Android, giúp bạn có thể vay sinh viên online tại Hà Nội một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Mofin không phải là ngân hàng, cũng không phải là đơn vị đứng ra trực tiếp cho bạn vay. Mofin chỉ là ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P Lending), là cầu nối giúp kết nối nhanh chóng người cần vay tiền và người cho vay.

Vay sinh viên tại Hà Nội

Mofin - ứng dụng cho vay sinh viên online tại Hà Nội

Tại sao chọn Mofin là ứng dụng nên vay sinh viên online tại Hà Nội?

Các bạn sinh viên nên chọn Mofin là ứng dụng vay sinh viên online tại Hà Nội bởi đây là ứng dụng có nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu đãi đặc biệt khi vay sinh viên online tại Hà Nội cùng Mofin:

+ Mofin có phí vay cực thấp. Chỉ mất duy nhất 100.000 đồng, bạn có thể vay ngay số tiền từ 1 – 3 triệu.

+ Bạn có thể vay tiền qua Mofin với lãi suất 0 đồng

+ Nếu là sinh viên giỏi, bạn sẽ không mất tiền phí và không mất lãi suất, tức nếu bạn vay 3 triệu bạn sẽ nhận được 3 triệu trong tài khoản.

Vay sinh viên online tại Hà Nội qua Mofin thủ tục đơn giản: Ở nhiều ứng dụng khác, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp sổ hộ khẩu, bằng lái xe… Tuy nhiên, với Mofin, bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ sinh viên, chứng minh thư, thẻ ATM để cung cấp thông tin cơ bản chính xác cho Mofin. Bên cạnh đó, sẽ không có nhân viên gọi điện xác minh thông tin của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị làm phiền.

Không cần thế chấp tài sản: Mofin không giữ bất cứ thứ gì của bạn, bởi vậy bạn không cần thế chấp bất cứ tài sản nào khi vay sinh viên online qua Mofin.

Giải ngân trong vòng 15 phút: Một ưu điểm lớn khi vay sinh viên online tại Hà Nội qua ứng dụng Mofin là giải ngân siêu nhanh. Ngay sau khi nhận được yêu cầu vay của bạn, Mofin sẽ ngay lập tức chuyển những thông tin đó đến người cho vay. Bạn sẽ nhận được tiền luôn mà không phải đợi lâu.

Thủ tục hoàn toàn online: Mofin là ứng dụng vay sinh viên online tại Hà Nội đơn giản, mọi thủ tục đều được làm hoàn toàn online. Bạn sẽ không phải di chuyển xa, không cần gặp mặt.

TẢI NGAY APP MOFIN VỀ ĐIỆN THOẠI:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com